Khi bạn tìm kiếm từ khóa VietJack hoặc VietJack.com trên google chắc chắn các bạn đang tìm kiếm một trang web số 1 về các bài giải, đề thi của các môn : Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh … với các bạn đang học từ lớp 3 đến lớp 12.

XEM NGAY

vietjack la gi

VietJack Là gì ?

VietJack là một trang web nói về giáo dục với lượt truy cập phải nói là số 1 tại Việt Nam về mảng giáo dục hiện nay. VietJack.com là website chuyên về các bài giải, các đề thi thử cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

VietJack còn là một trung tâm đào tạo cho các bạn học sinh với các kỳ thi lớn như Trung Học Phổ Thông Quốc Gia với tất cả các môn như Toán, lý, hóa, văn, anh …

Tại VietJack có rất nhiều thầy cô giáo chuyên ngành giỏi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

VietJack.com có phải là trang web số 1 Việt Nam về giáo dục hiện nay ?

VietJack.com đây là một website về giáo dục có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay. VietJack hiện này không chỉ có các thầy cô giáo thường ghé thăm để lên dàn ý cho các giáo án của mình cho những bài giảng dạy cụ thể.

VietJack còn là nơi chia sẻ những bài giải hay cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 với tất cả các môn. Ở đây bạn có thể tìm thấy hầu hết những bài học, bài giảng liên quan đến bài học của các bạn để áp dụng cho việc học tốt hơn.

Địa chỉ Trung Tâm VietJack

Khi bạn gõ VietJack trên google.com.vn bạn sẽ thấy được google map của VietJack trên bảng xếp hạng của google.

Bạn sẽ thấy được những thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, trang web của VietJack với thông tin cụ thể như sau:

TRUNG TÂM VIETJACK

Đ/C: Ngõ 41 đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Đ/T : 0389 933 602

Giờ làm việc: 

Thursday Closed
Friday 7–9PM
Saturday Closed
Sunday 3–5PM
Monday Closed
Tuesday Closed
Wednesday Closed

Website: https://vietjack.com

Hiện nay VietJack đã có APP trên CH Play và APP Store các bạn có thể download về trên điện thoại của mình để tiện cho công việc học tập nhé.

Thông tin liên hệ chính tại VietJack

Thông tin liên hệ
Hãy liên lạc với chúng tôi để đóng góp những nội dung hay ý tưởng mới, thắc mắc về bản quyền… Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của tất cả mọi người nhằm xây dựng VietJack thêm lớn mạnh

  • Liên hệ
  • Phòng 903, Chung cư CT 36 B, phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • vietjackteam@gmail.com
  • 0168.99.33.602
  • https://vietjack.com
  • https://www.facebook.com/vietjackteam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *