Máy giặt Sanyo là dòng máy được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi thương hiệu cũng như chất lượng của máy. Bạn cũng dùng máy giặt Sanyo ? Nếu một ngày máy giặt Sanyo báo ED bạn không cần lo lắng quá hãy xem cách hướng dẫn sử lý lỗi bên dưới đây của chúng tôi nhé.

may giat sanyo bao ed

Máy giặt Sanyo báo lỗi ED chỉ sảy ra ở một số đời máy chứ không phải đời nào cũng có mã lỗi này nhé nên các bạn cần lưu ý. 100% máy giặt Sanyo báo lỗi ED chỉ có ở dòng máy Inverter chứ dòng máy thường không có nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo inverter lỗi ED.

Một số Model thường sảy ra lỗi ED bạn cần chú ye.

  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900VT
  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900HT
  • Máy giặt Sanyo inverter ASW D900ZT

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo ED

Lỗi ED thường suất hiện ở máy giặt Sanyo khi bạn sử dụng được từ 4 đến 5 năm trở lên do dòng máy giặt Sanyo inverter có bo mạch công suất nằm bên dưới chân của máy ở đây ẩm ướt nhiều linh kiện điện tử hoạt động nhiều nên tỉ lệ hư hỏng sẽ cao và tuổi đời của máy cũng kém hơn.

Lỗi bo nguồn, bo công suất.

Máy giặt Sanyo inverter có 2 vỉ mạch chính bào gồm vỉ hiển thị và vỉ công suất bên dưới chân của máy. Đến 90% lỗi ED sảy ra trên máy giặt Sanyo là hỏng ở bo mạch công suất, điều khiển động cơ.

Lỗi sung giao tiếp của 2 mạch với nhau

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo báo lỗi ED nên các bạn cần kiểm tra cụ thể chính xác để khi sửa chữa tháy thê linh kiện chuẩn nhất. Lỗi Sung giao tiếp cũng dẫn đến lỗi ED nhé các bạn

Hướng dẫn sử lý lỗi ED ở máy giặt Sanyo.

Với lỗi này các bạn sẽ có 2 hình thức để sử lý đó là : Kiểm tra sung giao tiếp, Sửa chữa lại bo công suất, kiểm tra thay thế IC công suất và thay thế bo mạch công suất mới.

Nếu bạn mua bo mạch mới để thay thế thường phí sẽ rất cao do là hàng mới chính hãng 100% nên mình khuyên các bạn cần liên hệ trung tâm sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra và họ sửa lại mạch máy giặt cho mình để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm Video hướng dẫn sửa lỗi ED thực tế trên máy.

Phí sửa lỗi ED ở máy giặt Sanyo.

Với lỗi ED trên máy giặt Sanyo thường có phí giao động từ 900 nghìn đến 1,2 triệu đồng. Vì sửa mạch máy giặt bạn cần phải có thời gian kiểm tra mới có thể sử lý được.

Thường máy lỗi ED công suất rất dễ gặp sự cố khi thay thế công suất của máy phí mua IC cũng đã rất cao và khi sửa các bạn sẽ đợc bảo hành 1 năm như máy mới. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Giới thiệu trung tâm sửa máy giặt Sanyo báo lỗi ED chất lượng, Uy Tín.

Đây là trung tâm điện lạnh Uy Tín tại Hà Nội. Mình từng là khách hàng của ĐIỆN LẠNH AZ nên mình xin giới thiệu với các bạn mong sẽ giúp ích được các bạn khi cần sửa chữa tại nhà.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH AZ

  • 98 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đ/T : 0962 283 126
  • Website: https://dienlanhaz.vn

Rất mong những chia sẻ của mình sẽ giúp ích được cho các bạn khi máy giặt Sanyo báo lỗi ED mà bạn đang lo lắng không biết phải làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *