máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Một ngày bạn sử dụng máy giặt Toshiba thì thấy máy hiện lên màn hình hiển thị lỗi E23, máy không giặt, không vắt mà chưa biết phải làm sao thì hãy cùng Tigertranslate.com.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách tự sửa máy giặt tại nhà sự cố lỗi E23 trên máy giặt Toshiba nhà mình ở bài viết bên dưới đây.

Lỗi E23 ở máy giặt Toshiba là bị sao ?

Theo thông báo từ bảng mã lỗi máy giặt Toshiba cung cấp thì E23 là lỗi cho biết công tắc khóa an toàn trên cửa máy giặt đang gặp sự cố, lỗi này bạn thường thấy công tắc máy có biểu hiện là thò ra thụt vào vài lần rồi máy sẽ hiện lên màn hình mã E23.

=> Đây là lỗi phổ biến thường gặp ở máy giặt Toshiba cửa trên và cửa ngang dòng máy inverter và trên các dòng model sản phẩm như AW-D980SV, DC1000CV, DC1300, DC1700CV, D990SV, cùng một số model khác được thiết kế công tắc khóa nắp cửa máy giặt.

máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo E23 là gì ?

Theo kinh nghiệm sửa máy giặt Toshiba thực tế chúng tôi từng làm nguyên nhân thường thấy khi máy giặt gặp lỗi này thường do 2 nguyên nhân chính đó là :

  1. Công tắc khóa cửa bị hư hỏng
  2. Hỏng bo mạch điện tử

=> Đơn giản khi máy giặt hoạt động khóa cửa sẽ được đóng khóa trường hợp hỏng công tắc cửa sẽ không khóa bo mạch không nhận được tín hiệu máy sẽ báo lỗi.

+ Tương tự hỏng mạch không cấp nguồn cho công tắc cửa và công tắc không hoạt động máy cũng báo lỗi.

Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo E23 chính xác

1. Sửa chữa hoặc thay thế công tắc mới

Khi gặp lỗi này các bạn có thể thay thế công tắc mới hoặc sửa lại công tắc cũ với trường hợp hỏng công tắc hoặc bạn có thể thay thế thử công tắc mới để kiểm tra.

Hướng dẫn sửa cụ thể

=> mọi người có thể tự sửa công tắc máy giặt Toshiba nhà mình khi bị hỏng thông qua Video hướng dẫn bên trên của chúng tôi, trường hợp hỏng mạch bạn tham khảo thêm bên dưới.

2. Sửa bo mạch máy giặt Toshiba báo E23

Trường hợp hỏng bo mạch dẫn đến máy lỗi E23 để khắc phục được lỗi này các bạn cần phải có chuyên môn từ điện tử đến nguyên lý hoạt động của máy và công tắc mới có thể tự sửa.

=> Hãy liên hệ ngay trung tâm bảo hành Toshiba để được trợ giúp phục vụ tại nhà hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được trợ giúp nhanh khắp 12 quận thành Hà Nội 24/7 qua số 0975 499 286.

+ Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh triệt để hư hỏng lỗi E23 trên máy giặt Toshiba nhà quý khách, bảo hành 12 tháng, quý khách không hài lòng không lấy tiền. Liện hệ chi nhánh gần nhà bạn nhất của chúng tôi sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng, sửa máy giặt tại Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Logn Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Thanh Trì, Hoàng Mai, Mỹ Đình, Từ Liêm, Đống Đa…

Rất mong được phục vụ quý khách !