Bạn sinh năm 2000 tuổi canh thìn đang tìm hiểu về tuổi của mình hợp với tuổi nào khi kết hôn cũng như chọn bạn để làm ăn trong công việc kinh tế. Tất cả sẽ có ở bài viết bên dưới đây các bạn kéo xuống bên dưới để xem nhé.

Bạn đang càn tìm những câu trả lời của câu hỏi : Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào ? Nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào ? Ở đây sẽ có những câu trả lời thích đáng nhất giúp bạn hiểu hơn về tuổi của mình.

2000 hop tuoi nao

Thông tin cơ bản về tuổi Canh Thìn 2000 bạn cần biết.

tu vi tuoi canh thin

Nam và nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, tức tuổi con rồng, thường gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Người tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưu đồ hãm hại ai. Có điều, người này cảm xúc lên xuống, thay đổi thất thường, cũng hay thay đổi chủ kiến nên dễ khiến cho người khác cảm thấy họ không được trầm tĩnh, khó nắm bắt.

Đây là người có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi trong việc đưa ra ý tưởng, còn hay thất bại khi đưa chúng vào thực hiện. Họ bối rối và không xác định được thứ tự tiến hành trước sau, thường làm cho mọi chuyện trở nên lộn xộn và thiếu khoa học.

Sinh năm 2000 cớ hợp với 1993 không ?

Xét về ngũ hành

Mệnh chồng : Dương Kim(Kiếm phong Kim) – Mệnh vợ : Dương Kim(Bạch lạp Kim) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim Bình Hòa Kim

Xét về thiên can

Thiên can chồng : Quý – Thiên can vợ : Canh. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Quý Bình Hòa Canh. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Xét về cung phi

Cung phi của chồng : Đoài – Cung phi của vợ : Càn theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Càn thuộc Sinh Khí

Kết luận: Hai tuổi của bạn rất hợp nhau

Sinh năm 2000 có hợp với 1994 không ?

Nữ 2000 có hợp với nam 1994 (Giáp Tuất)Vợ sinh năm 2000 kết hôn với chồng sinh năm 1994, vợ kém chồng 6 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Sơn Đầu Hỏa => Tương khắc
 • Về thiên can: Canh – Giáp => Tương khắc
 • Về địa chi: Thìn – Tuất => Lục xung
 • Về cung phi: Càn – Càn => Phục vị (tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Kim => Bình

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1994 không hợp nhau. Can chi mệnh của 2 tuổi này có nhiều điểm xung khắc, vợ chồng có thể hòa hợp nhưng lúc hợp khi tan, hạnh phúc không bền, người vợ hay gặp vận hạn về bệnh tật, nên tu tâm tích đức để cầu may mắn.

Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

Sinh năm 2000 hợp với 1996 không không ?

Vợ sinh năm 2000 kết hôn với chồng sinh năm 1996, vợ kém chồng 4 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Giang Hạ Thủy => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Bính => Tương khắc
 • Về địa chi: Thìn – Tý => Tam hợp
 • Về cung phi: Càn – Tốn => Hoạ hại (không tốt) Về niên mệnh năm sinh: Kim – Mộc => Tương khắc

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1996 không hợp nhau. Hai tuổi Canh Thìn và Giáp Tý này nếu lấy nhau vợ chồng khá lận đận, gặp thất bại, thị phi liên tục, người chồng dễ phải chết trước vợ. Để hóa giải có thể sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống ấm no.

Sinh năm 2000 hợp với 1997 không ?

Vợ sinh năm 2000 kết hôn với chồng sinh năm 1997, vợ kém chồng 3 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Giang Hạ Thủy => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Đinh => Bình
 • Về địa chi: Thìn – Sửu => Lục phá
 • Về cung phi: Càn – Chấn => Ngũ quỷ (không tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Mộc => Tương khắc

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1997 không hợp nhau. Đối chiếu can chi mệnh của 2 tuổi này cho thấy có nhiều điểm xung khắc nhau. Hôn nhân có thể hòa hợp và yêu thương nhau, con cái giỏi giang tuy nhiên hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn trong việc làm ăn, mất tiền mất bạc vô cớ, sức khỏe cũng vì thế mà giảm suy.

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Sinh năm 2000 có hợp với tuổi 1999 không ?

Vợ sinh năm 2000 kết hôn với chồng sinh năm 1999, vợ kém chồng 1 tuổi:

 • Về mệnh: Bạch Lạp Kim – Thành Đầu Thổ => Tương sinh
 • Về thiên can: Canh – Kỷ => Bình
 • Về địa chi: Thìn – Mão => Lục hại
 • Về cung phi: Càn – Khảm => Lục sát (không tốt)
 • Về niên mệnh năm sinh: Kim – Thủy => Tương sinh

Kết luận: Nữ 2000 kết hôn với nam 1999 không tốt không xấu. Cung phi bát tự của hai tuổi này khi kết hợp với nhau gặp sao xấu Lục sát, dẫn đến quan hệ vợ chồng đảo lộn, dễ gây ra thù hận, kiện cáo đôi bên.

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam 2000 tuổi Canh Thìn hợp với những tuổi sau đây:

– Nam tuổi canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi canh thìn 2000 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ 2002 (Nam hơn Nũ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, công việc làm ăn thì nên cố định thì sẽ hưởng ấm no.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu 2005 (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên chịu khó làm ăn thì sẽ khá lên.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất 2006 (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có danh giá, chức phận, nhưng tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, cuộc sống chung nên kiên nhẫn và làm ăn cố định sẽ có cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi đinh hợi 2007 (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở vời nhau kiên nhẫn làm ăn sẽ được ấm no.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi mậu tý 2008(Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên bền chí, chăm chỉ làm ăn sẽ ấm no.

– Nam tuổi Canh thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu 2009 (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Rất mong nhưng thông tin trên sẽ giúp ích được các bạn.

Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *