Nam, Nữ sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão, bạn đang tìm hiểu và lựa chọn tuổi hợp với bạn trong hôn nhân, trong làm ăn ? Hãy xem ngay những thông tin bên dưới đây để biết được sinh năm 1999 hợp với tuổi nào nhất nhé.

Từ xưa tới nay, xem tuổi hợp luôn là một việc rất quan trọng. Các cụ đã dạy: “chọn bạn mà chơi”, từ chọn ở đây ngoài ý nghĩa lựa chọn những người tốt tính, từ chọn còn mang ý nghĩa lựa chọn người hợp tuổi với mình.

Khi bạn đã biết được tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào, lúc này bạn có thể phát triển mối quan hệ của mình. Từ bạn bè thuần túy sẽ nên duyên vợ chồng, nên đối tác làm ăn,… bởi tuổi 2 người đã hợp nhau thì sẽ bổ trợ rất tốt cho nhau trong cuộc sống.

1999 hop tuoi nao

Nữ 1999 hợp với tuổi nào trong các tuổi 1991, 1995, 1996, 1998 ?

nu 1999 hop voi tuoi nao

Việc lựa chọn được một người chồng hợp tuổi với bạn sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống ấm lo, hạnh phúc khi về một gia đình. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một số tuổi sau đây để có cái nhìn tốt nhất về tuổi hợp với bạn nhé.

1999 có hợp với tuổi 1991 hay không ?

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thổ – Mệnh vợ : Âm Thổ => Bình
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Tân – Thiên can vợ : Kỷ => Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Mùi – Địa chi vợ : Mão => Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Ly – Cung vợ : Cấn => Hoạ hại (không tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương sinh

Kết Luận:

=> Nữ 1999 nam 1991 hợp nhau trung bình. Hai tuổi này thuộc vào tam hợp, các bản mệnh và niên mệnh không xung khắc mà còn tương sinh. Chỉ có cung phi bát tự bị rơi vào cung Họa hại – không tốt, hai vợ chồng cần sống ôn hòa và tìm cách hóa giải để không làm ảnh hưởng tới người trong nhà.

1999 có hợp với tuổi 1995 không ?

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1995: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1999: Dương Thổ

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.

Xét can chi

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Kỷ

▶ Chồng Ất, vợ Kỷ nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1995: Hợi
 • Địa chi vợ 1999: Mão

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Hợi, Mão, Mùi, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Cấn

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1995: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1999: Thổ

▶ Trước khó sau dễ, hôn nhân hòa hợp, càng về già càng hạnh phúcCao Ly đầu hình▶ Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Mão: Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Mão thì vợ chồng thường ăn ở bất hòa, khi hiệp khi tan.

Kết luận : Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

1999 có hợp với 1998 hay không ?

Sơ lược nam 1998 và nữ 1999

 1. Mệnh: Bình Hòa
 2. Thiên can: Bình Hòa
 3. Địa chi: Bình Hòa
 4. Cung phi bát tự: Sinh khí (rất tốt)
 5. Niên mệnh: Tương sinh
 6. Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1998 và nữ 1999 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1998 và nữ 1999

 1. Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
 2. Mệnh vợ 1999: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp

Xét can chi nam 1998 với nữ 1999

 1. Can chi chồng: Mậu
 2. Can chi vợ: Kỷ

➜ Hai vợ chồng thiên can Mậu, Kỷ không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1998 với nữ 1999

 1. Địa chi chồng 1998: Dần
 2. Địa chi vợ 1999: Mão

➜ Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Kỷ Mão: có chi năm Dần và Mão tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1998 nữ 1999

 1. Cung phi chồng: Khôn
 2. Cung phi vợ: Cấn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Xét niên mệnh nam 1998 và nữ 1999

 1. Niên mệnh chồng 1998: Thổ
 2. Niên mệnh vợ 1999: Thổ

➜ Song Thổ vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng.Cao Ly đầu hình nam 1998 với nữ 1999 ➜ Chồng chữ Mậu mà cưới vợ tuổi Mão, Thì rất xấu. Làm ăn thất bại nhiều phen, lắm khi gian nan cực khổ; dời đổi chỗ ăn ở đôi ba lần mới yên. Chung cuộc được khá giả. Chí công mài sắt, có ngày nên kim.

Kết luận : Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được, Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm nên ăn gia.

1999 có hợp với tuổi 1996 hay không ?

Chồng 1996 kết hôn với vợ 1999:

 1. Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thủy – Mệnh vợ : Âm Thổ => Tương khắc
 2. Về Thiên can: Thiên can chồng : Bính – Thiên can vợ : Kỷ => Bình
 3. Về Địa chi: Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Mão => Tam hình
 4. Về Cung: Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Cấn => Tuyệt mệnh (không tốt)
 5. Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Tương khắc

Kết Luận:
=> Nữ 1999 nam 1996 không hợp nhau. Hai tuổi này phạm phải 4/5 yếu tố là xấu. Nếu hai người vẫn lấy nhau sẽ dễ dẫn tới việc chia ly, thậm chí là mất mạng vợ hoặc chồng.

Nam Sinh năm 1999 hợp với tuổi nào trong các tuổi 2001, 2003 ?

nam 1997 hop voi tuoi nao

Để chọn được một người bạn gái, người yêu tâm đầu ý hợp l;à điều ai cũng mong muốn khi đến tuổi kết hôn. Khi lấy vợ bạn cũng không được quên lựa chọn tuổi hợp với mình khi lấy vợ hãy xem những tuổi bên dưới đây có thể hợp với bạn sinh năm 1999 nhé.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ 2000 tuổi Canh Thìn không ?

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

1999 có hợp với tuổi 2001 không ?

Xét về ngũ hành mệnh

Mệnh chồng : Dương Thổ(Thành đầu Thổ) – Mệnh vợ : Dương Kim(Bạch lạp Kim) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Tương Sinh Kim

Xét về thiên can

Thiên can chồng : Kỷ – Thiên can vợ : Tân. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Kỷ Bình Hòa Tân. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Xét về cung phi

Cung phi của chồng : Khảm – Cung phi của vợ : Đoài theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Đoài thuộc Họa Hại

Xét về ngũ hành cung phi

Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Kim => Tương Sinh

Kết luận:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Mão 1999 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp nhau không ?

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

1999 có hợp với tuổi 2003 không ?

Xét về ngũ hành bản mệnh

Mệnh chồng : Dương Thổ(Thành đầu Thổ) – Mệnh vợ : Dương Mộc(Dương liễu Mộc) ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ Tương Khắc Mộc

Xét về thiên can

Thiên can chồng : Kỷ – Thiên can vợ : Quý. Luận theo Thiên Can Tương Khắc thì Kỷ Bình Hòa Quý. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng Bình Hòa với nhau

Xét về cung phi

Cung phi của chồng : Khảm – Cung phi của vợ : Ly theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Ly thuộc Diên Niên

Xét về ngũ hành cung phi

Thiên mệnh năm sinh chồng : Thủy – Thiên mệnh năm sinh vợ : Hỏa => Tương Khắc

Kết Luận : :Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no.

***** Bên trên chỉ là một số ví dụ về các tuổi hợp và không hợp với tuổi Kỷ Mão 1999 mình đưa ra để các bạn tham khảo. Nếu có câu hỏi nào các bạn để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *