Bạn sinh vào tháng 2 nhưng lại không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Hay sinh tháng 2 mệnh gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh tháng 2 là cung gì?

Những người sinh vào tháng 2 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bảo Bình hoặc Song Ngư cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).
  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến ngày 28/2 (29/2 năm nhuận) sẽ thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Nhìn chung những người sinh trong tháng 2 là người vô cùng sắc sảo và cực kỳ thông minh. Điểm đặc biệt nổi bật trong sự thông minh của họ chính là suy nghĩ vô cùng trừu tượng và đa khía cạnh dù chỉ xuất phát từ 1 góc nhỏ. Chính vì vậy họ nhìn nhận mọi việc rất sâu sắc và toàn diện từ nhiều vấn đề. Nhưng không thể coi họ là những người suy nghĩ viễn vông, thiếu thực tế mà lại hoàn toàn ngược lại đấy nhé.

Người sinh tháng 2 yêu thích sự to do và không thích sự gò bó, ép buộc vì bất cứ lí do gì. Chính vì vậy nếu bạn ép buộc hoặc cấm đoán những người sinh trong khoảng cung này là sai lầm to lớn đấy nhé. Phụ nữ sinh vào tháng 2 có ưu điểm lớn và vô cùng gợi cảm và quyến rũ nhưng lại dịu dàng, e thẹn và hay mắc cỡ. Nhìn chung cả nam và nữ sinh trong cung này thường rất chân thành và thật thà nên có nhiều bạn bè và được người khác quý trọng.

Tuy nhiên, những người tháng 2 yêu thích sự tự do và ghét ép buộc nên đôi khi họ phóng khoáng và hơi vô tâm với người khác quá mức. Họ cũng là những người rất dễ bị tổn thương và tự ái khi có ai đó đụng chạm đến bản thân nên dễ giận dỗi, cáu bẳn.

Đặc biệt nhược điểm lớn nhất của người sinh cung này là rất dễ thay đổi, họ không thể thích một thứ gì đó quá lâu và rất dễ có xu hướng chuyển qua những thứ mới lạ, thú vị. Chính vì vậy trong lĩnh vực tình cảm họ thường bị đánh giá là dễ thay đổi và thiếu chung tình.

thang-2-la-cung-gi

Tham khảo thêm:

Sinh tháng 2 mệnh gì?

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc vào 1 trong 2 cung Bảo Bình và Song Ngư. Do đó họ có thể thuộc là mệnh khí hoặc nước cụ thể:

  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí.
  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến ngày 28/2 (29/2 nếu là năm nhuận) của cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Nước

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các có thể giúp các bạn biết được sinh tháng 2 là cung gì và thuộc mệnh gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những thông tin bổ ích khác nữa.