Bạn muốn tìm hiểu sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì? Nên sinh con trai hay con gái? Hoặc sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất? Hợp với bố mẹ tuổi nào? để tránh được những đi xui xẻo và đón những điều may mắn trong những dự định trong tương lai. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì?

Những em bé sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

  • Bé trai thuộc cung Chấn, trực Phá
  • Bé gái cung Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

Theo tử vi ngày nay đây là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ, vì thế mà Phú Đăng Hỏa chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người, có thể mang lại cho con người có được niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Sinh con năm 2024 có tốt không? Nên sinh con trai hay con gái?

Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa dù là nam hay nữ thì cũng đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được cảm tình của người khác, cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ.

Theo tử vi, nam sinh năm 2024 Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt, mọi việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, việc lớn tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số phú quý, họ ít khi phải vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Còn đối với nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Sinh con trai hay con gái là do sự sắp đặt ban ơn từ bên trên và của mỗi người, tuy nhiên nếu có mong muốn sinh con thì năm 2024 các cặp vợ chồng nên sinh con trai

Các bé trai sinh năm 2024 là người khôi ngô, tuấn tú, gương mặt rạng ngời tỏa ánh hòa quang khi mọi người nhìn vào.

Được mọi người yêu mến, tuy không giỏi giang lắm nhưng thân thiện có tài ăn tài nói được lòng tất cả. Báo hiếu được cho cha mẹ.

Sinh con năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Theo như phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Các em bé sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ, vì Hỏa sinh Thổ theo quy luật phong thủy.

Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn vì theo quy luật tự nhiên thì Mộc sinh Hỏa

Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý,Mậu Thân, Tân Hợi,

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn tháng nào tốt nhất?

Con người sinh ra ai cũng có một số phận khác nhau tuy nhiên có vận số tốt hay xấu chúng ta cũng có thể phân tích theo tháng sinh cụ thể như sau:

Tính theo năm âm lịch

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các em bé sinh vào tháng này thường là người có tài, có năng lực học tập và làm việc, tuy nhiên vận số lại không được may mắn cho lắm, phải tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có được sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): có tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh nếu như gặp được thời thế.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người có ý chí hơn người, lại có tài năng xuất chúng. Vận số của họ sau này sẽ trở thành người nổi bật và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ khá thuận lợi, ít khi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu):  Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi):  Những người sinh vào tháng này có tính cách thường có phần bị động, không thích đương đầu với sóng to gió lớn, không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà thành danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện.

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Dự đoán tử vi trọn đời người sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 Nữ mạng

Về cuộc sống:

Theo tử vi trọn đời, tuổi Giáp Thìn cuộc sống có nhiều may mắn và có nhiều cơ hội về tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Về gia đạo và sự nghiệp

Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc vào năm 40 tuổi và bền vững suốt cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

Về tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 Nam mạng

Về cuộc sống:

Theo như phân tích của tử vi thì nam giới tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

Về gia đạo và sự nghiệp

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Từ sua 36 tuổi, công danh mới phát triển, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc dồi dào.

Gia đạo êm ấm, hòa thuận.

Về tình duyên

Theo luận giải tử vi ngày nay, về vấn đề tình duyên, nam tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều chuyện tốt, luôn chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên.

  • Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng.
  • Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ.
  • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

Thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về phong thủy, giải mã giấc mơ, sức khỏe,…nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *