Để xem tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất thì chúng ta cần dựa vào 5 yếu tố: cung, mệnh, thiên can, địa chi và niên sinh.

Xem mệnh của tuổi Nhâm Thân (1992) hợp với tuổi nào:

Theo sự lý giải thì mệnh nghĩa là mệnh ngũ hành. Để xem tuổi hợp nhau cho nam nữ tuổi Nhâm Thân thì mệnh ngũ hành của tuổi đó phải tương sinh ( nghĩa là tốt) và bình hòa (nghĩa là không xấu cũng không tốt. Còn nếu tương khắc thì tuổi Nhâm Thân không hợp với tuổi đó.

Tra tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào theo cung

Cung mà chúng tôi bàn tại đây là cung phi của 2 tuổi. Các yếu tố cung phi hợp tuổi được thể hiện bởi 4 khía cạnh sau: Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

Coi tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào nhất theo thiên can:

Thiên can có 10 can cụ thể như sau: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Thiên can của tuổi Nhâm Thân và tuổi khác nếu bình hòa thì có nghĩa là tốt, bình hòa (không xấu không tốt) và tương xung thì hai tuổi này khắc kỵ với nhau

Xem nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào theo địa chi

Điạ chi là chúng tôi nói ở đây là là 12 con giáp như tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,…. Trong địa chi có Lục Xung, Tương Hình, Lục Hại, Tứ hành xung, Lục hợp và Tam Hợp. Do vậy tuổi Nhâm Thân hợp tuổi nào nhất theo địa chi thì mời quý độc giả tham khảo ở bảng dưới đây.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào ?

Nữ mạng

Nữ tuổi Nhâm Thân làm nhà hướng nào: Nữ Nhâm Thân 1992 nên làm nhà theo hướng : “Tây Bắc , Tây Nam, Đông Bắc, Tây” đều tốt, vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ tuổi 1992.

Nam mạng

+ Hướng tốt Sinh khí: Nếu như hướng nhà mà đặt hướng “Sinh khí” sẽ giải trừ tai họa, bệnh tật đi mất. Cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Đặc biết nếu quý bạn là con trai thứ thì đây sẽ là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân nhất dành cho bạn.

+ Hướng tốt Thiên y: Nếu hướng nhà mà quay về hướng “Thiên y” thì gia chủ làm ăn phúc bát, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, kỵ làm nhà vệ sinh hướng này, nếu làm nhà vệ sinh cùng hướng với hướng nhà thì bệnh tật tìm đến, gia đình lục đục. Để xem hướng nhà vệ sinh thì mời quý bạn xem: phong thủy hướng nhà tắm cho người sinh năm 1992.

+ Hướng tốt Diên niên: Nếu làm nhà hướng này thì gia chủ sức khỏe tốt, tài vận tăng cao, đây là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân mà quý bạn có thể chọn.

+ Hướng tốt Phục vị: Nếu mà hướng nhà đặt cùng hướng “Phục vị” thì chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát đại tài. Ngoài ra, hướng bàn thờ đặt cùng hướng này thì gia tiên, các cụ phù hộ và ban phước cho gia chủ.

Nam 1992 hợp với tuổi nào ?

Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân nên chọn để lấy làm vợ là: Canh Thìn (1998), Mậu Dần (2000), Canh Thân(1980)

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thìn: Hai tuổi này kết hôn hoàn toàn tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Cả hai lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý, hưởng phước giàu sang, khá giả, chuyện tình cảm vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần: Hai tuổi này kết hôn khá tốt, sẽ đẩy bạn lên cao trong sự nghiệp, tiền tài, có địa vị, quyền tước trong cuộc sống. Nhưng về chuyện tình cảm không mấy hòa hợp, nên cần nhường nhịn nhau để có hạnh phúc gia đình.

Nam Nhâm Thân nếu chọn vợ tuổi Canh Thân sẽ đẩy bạn lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp.

Nam Nhâm Thân chọn kết hôn với các nữ tuổi: Tân Tỵ (2001), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989)chỉ hợp về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, làm ăn dễ dàng nhưng phần tài lộc không nhiều, mức sống chỉ trung bình.

Nữ 1992 hợp với tuổi nào ?

1. Nam tuổi Nhâm thân 1992 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

2. Nam tuổi Tân mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

3. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý.

Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

4. Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

5. Nam tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Các bạn sinh năm 1992 hợp với tuổi nào hay hướng nào là điều rất cần thiết để tìm hiểu. Với những chia sẽ bên trên của chúng tôi tuy nhỏ nhưng mong sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tuổi của mình khi kết hôn, hay làm ăn nhé.

Cảm ơn các bạn đọc bài viết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *