Bạn dùng điều hòa Panasonic nháy đèn Timer, Power, Xanh, Cam, vàng là lỗi gì ? Câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn biết. Mình khẳng định nếu bạn dùng điều hòa Panasonic chắc chẵn bạn đã một lần gặp phải máy nháy đèn không hoạt động.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự cố mà điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp phải : Nguyên nhân, cách sửa, bảng giá sửa chữa….

dieu hoa panasonic nhay den vang

Hướng dẫn sử lý điều hòa Panasonic nháy đèn dòng máy cơ ( mono)

Điều hòa Panasonic nháy đèn do máy bị hết gas

dieu hoa panasonic het gas nhay den

Nếu điều hòa nhà bạn bật lên nhưng hơi gió thổi ra có gió lạnh nhưng yếu chạy được 10 đến 15 phút bắt đầu máy nháy đèn báo lỗi và máy không hoạt động nữa thì đây là hiện tượng của điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas nhé.

Với lỗi này bạn cần phải kiểm tra gas của máy ngay nếu thiếu hay hết bạn cần nạp lại gas là máy sẽ hoạt động hết báo lỗi.

Chú ý: Đối với dòng điều hòa Panasonic nếu bạn nạp gas không đủ hay thừa gas máy sẽ báo lỗi khi chạy được một thời gian ngắn ngay, nên bạn cần nạp đúng mưc theo nhà sản xuất.

Điều hòa Panasonic nháy đèn trên màn hình do hỏng cảm biến

cam bien dieu hoa panasonic bi hong nhay den

Nếu bạn bật máy lên máy điều hòa nhà bạn nháy đèn báo lôi ngay lập tực thì đây là biểu hiện cảm biến điều hòa Panasonic nhà bạn đang gặp sự cố. ( Có thể là cảm biến bị hỏng, cảm biến bị chuột cắn, đứt dây)

Với lỗi này các bạn cần tháo vỏ nhựa dàn lạnh ra kiểm tra xem cảm biến có bị chuột cắn đứt không, kiểm tra cảm biến bằng đồng hồ VOM hoặc mua cảm biến mới khac thay thế thử để kiểm tra.

Điều hòa Panasonic nháy đèn báo lỗi do hỏng quạt dàn lạnh

quat dan lanh dieu hoa bi hong nhay den bao loi

Khi bạn bật điều hòa nhà mình lên nhưng không thấy gió ở bên trong máy thổi ra một lúc máy điều hào Panasonic nhà bạn nháy đèn báo lỗi.

Đây là hiện tượng quạt điều hòa trong mặt lạnh nhà bạn đang gặp sự cố không chạy khiến vi sử lý không nhận được xung đưa về từ quạt và máy sẽ báo lỗi để bảo vệ.

Với lỗi này bạn có thể kiểm tra quạt bằng đồng hồ đo VOM hoặc đặt mua một chiếc quạt mới để thay thế cho quạt cũ tỷ lệ được chiếm 80% nhé các bạn. 20% là do hỏng bo mạch không cấp điện cho quạt.

Điều hòa Panasonic nháy đèn do hỏng bo mạch điều khiển.

bo amch dieu hoa Panasonic hong nhay den

Đối với Panasonic thường máy chỉ có bo mạch ở trong mặt lạnh nên việc hỏng mạch bạn chỉ cần thay thế bo mạch mới là máy sẽ hết lỗi.

Chỉ cần bạn mua đúng Model của máy về lắp vào sẽ hoạt động lại ngay, nếu bạn cần thợ sửa lại bo mạch hãy liên hệ với chúng tôi ở đây : Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà 24/7.

Hướng dẫn sử lý điều hòa Panasonic inverter nháy đèn báo lỗi từ A đến Z

dieu hoa panasonic inverter nhay den

Nếu bạn dùng điều hòa Panasonic inverter bị nháy đèn hãy check mã lỗi điều hòa bằng điều khiển từ xa ngay theo hướng dẫn của chúng tôi ở đây : TẠI ĐÂY

Khi bạn check ra mã lỗi àm điều hào nàh bạn đang gặp nhớ kéo xuống bên dưới để biết được lỗi đó là lỗi gì nhé.

Khi bạn tìm ra lỗi hãy liên hệ với đơn vị sửa điều hào để thông báo lỗi mà máy nhà bạn gặp phải để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa điều hòa 24/7. Với dòng máy inverter sử lý rất phức tạp nên các bạn đừng tự ý đụng vào rất dễ làm hỏng thêm.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *