Đẻ hiểu hơn về người sinh năm 1971 mệnh gì ? 1971 hợp với màu gì ? Hợp với con số nào, hợp với hướng nào …Tất cả những thông tin câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp thông tin ở đây nhé.

Sinh năm 1971 mệnh gì ? Tuổi gì ?

Người sinh năm 1971 thuộc Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đôi nét về người tuổi 1971 Tân Hợi

+ Người tuổi Tân Hợi thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

+ Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.

+ Người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác.

+ Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.

+ Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu.

sinh nam 1971 menh gi

1. Nam sinh năm 1971

Cuộc sống

+ Cuộc đời của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên.

+ Cuộc sống có nhiều phúc đức về sau con cái sẽ được hưởng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Gia đạo, công danh

+ Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phầngia đạo được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào.

+ Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn thành. Phần tiền tài luôn được đầy đủ sung túc.

Những tuổi đại kỵ

+ Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công việc làm ăn hoặc giao dịch thì nên tránh những tuổi này.

+ Nếu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong hôn nhân nên tránh việc tổ chức cưới linh đình, gặp tuổi kỵ trong than tộc thì nên cũng sao giải hạn hàng năm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất;

+ Tuổi Tân Hợi hợp xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ. Nếu xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ không sợ bị thất bại mà còn gặp nhiều may mắn.

2. Nữ mạng sinh năm 1971

Cuộc sống

+ Cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như về cuộc sống, phần tiền vận cũng lắm gian truân. Thời kỳ trung vận và hậu vận bạn sẽ được hưởng an nhàn sung sướng.

+ Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi. Nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ

Gia đạo, công danh

+ Gia đạo của nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp, con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, nếu công danh không có thì sẽ tốt đẹp về đường buôn bán.

+ Bạn sẽ có thể hoàn thành sự nghiệp vào năm 37 tuổi trở lên, phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi đại kỵ

+ Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công việc làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh những tuổi trên.

+ Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn bạn không nên giao dịch nhiều về chuyện tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên tổ chức hôn lễ linh đình. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất

+ 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi. Vào những năm này bạn bạn không nên làm ăn vì nếu không sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh tật, đề phòng tai nạn.

Sinh năm 1971 hợp hướng nào ?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 1971 hợp màu gì ?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1971 hợp con số nào ?

+ Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Nữ hợp các số: 1, 3, 4