Bạn có nốt ruồi ở mu bàn tay trái rất to muốn tẩy nó đi cho đẹp nhưng lại sợ tẩy đi sẽ làm mất đi sự may mắn của bạn. Vậy nốt ruồi ở mu bàn tay có ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được https://apecceosummit2017.com.vn/ giải đáp 2 vị trí nốt ruồi trên mu bàn tay nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây

Nốt ruồi ở mu bàn tay có ý nghĩa như thế nào trong tướng số?

Theo các nhân tướng học đánh giá, đa phần nốt ruồi ở mu bàn tay mang ý nghĩa kém may mắn, trong cuộc sống gia chủ gặp nhiều vất vả, long đong, lận đận. Đặc biệt, đường tình duyên của họ không thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân.

Tuy nhiên, nốt ruồi son ở mu bàn tay lại có ý nghĩa trái ngược với nốt ruồi đen, xanh. Cụ thể, những ai có nốt ruồi son ở vị trí này đều là những người được quý nhân phù trợ, tấm lòng hướng thiện và được mọi người yêu quý, giúp đỡ.

Chính vì vậy, nốt ruồi trên mu bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước to nhỏ hay tùy thuộc vào giới tính nam hay nữ.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở mu bàn tay nam và nữ giới nói lên điều gì?

not-ruoi-o-mu-ban-tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái có vận số thất tài, ít gặp may mắn, cơ hội nhưng luôn muốn làm giàu nhanh chóng. Dù kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung túc nhưng về hậu vận vẫn trắng tay. Đổi lại đường tình duyên đến khá muộn, gặp nhiều lận đận và cay đắng. Tuy nhiên khi gặp được ý trung nhân hợp ý, họ hết lòng hết dạ với người ấy. Sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu được hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mu bàn tay trái tròn đầy, các ngón thon dài, nhỏ nhắn, họ thường là người có cuộc sống sung túc, an nhàn từ nhỏ, ít gặp trắc trở, không phải lo toan cuộc sống mưu sinh. Tuy nhiên, riêng chuyện tình cảm thì chịu nhiều vấp ngã. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Cái tôi của bản thân quá lớn nên các mối quan hệ trong giao tiếp dần xa cách.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Đàn ông sở hữu tướng ruồi này thường ẩn chứa nhiều tham vọng. Lúc nào cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu phấn đấu. Càng thành công thì người này càng biểu hiện rõ tính cách khinh người. Ngược lại khi thất bại, họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác. Dùng mọi thủ đoạn để hãm hại người bên cạnh để tranh giành lợi ích cá nhân.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay phải dù dành nhiều thời gian quan tâm đến bạn đời, gia đình nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn xảy ra bất đồng, tranh cãi, vì họ không biết cách thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ.

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay là vị trí nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn, báo hiệu người đàn bà cuộc sống vất vả, long đong, phải lo toan nhiều việc. Dù đã kết hôn nhưng bạn vẫn phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình và tất bật, bận rộn với công việc ngoài xã hội.

Tuy nhiên, nếu những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son thì lại có số mệnh giàu sang, thành công trong sự nghiệp với tính tình quyết đoán, kiên định.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa nốt ruồi ở mua bàn tay nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé