Loading...

Đỉa là một con vật phải nói rất ghê nó thường sống dưới đầm lầy, dưới ruộng lúa của người dân. Thức ăn chủ yếu của đỉa là nó bám vào chân của người, các con động vật để hút máu. Nghe thấy đã thấy rợn người rồi.

Vậy nằm mơ thấy đỉa báo điềm gì cho chúng ta ? Mơ thấy đỉa thường là số mầy ? Mọi người cùng xem lời giải bên dưới đây nhé.

Giấc mơ thấy đỉa có thể nói là một điềm xấu và bạn cần lưu ý khi bạn haowcj người tân trong gia đình mình có một giấc mơ này. Nhớ hãy đi xem thầy nếu có thời gian.

nam mo thay con dia
Loading...

Giải mã giấc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì ?

Giấc mơ thấy đỉa xảy ra theo mình thấy là rất ít khi gặp phải và theo các nhà chuyên gia phong thủy thường giấc mơ thấy đỉa là một giấc mơ báo cho gia đình bạn rất có thể mồ mả gia tiên nhà bạn đang bị động nhé.

Để chắc chắn về vấn đề lày các bạn cần phải đi xem thầy để có thể chững thực được chắc chắn nhất nhé. Giấc mơ chỉ mang ý nghĩa cho chũng ta tham khảo có thể đúng haowcj có thể sai nhé.

Nằm mơ thấy đỉa cắn vào chân là điềm gì ?

mo thay dia can vao chan

Ngủ mơ thấy mình bị đỉa cắn vào chân và hút máu là điềm báo bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng, hãy cho bản thân thư giãn một thời gian.

Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên dừng mối quan hệ này.

Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

Khi bạn mơ thấy đỉa bám chân rồi cắn mình điều này lại cho bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào

Nằm mơ thấy con đỉa bám vào tay và hút máu là điềm xấu hay tốt ?

nam mo thay dia bam vao tay

Mơ thấy đỉa bám vào tay hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Mơ thấy đỉa hút máu ở tay: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Chiêm bao thấy đỉa cắn ở tay: Giấc mơ này cho thấy năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.

Giải mã giấc mơ thấy đỉa cắn đánh lô, đề con gì ?

Giấc mơ nào cũng đều cho chúng ta những con số may mắn của mình. Và giấc mơ thấy đỉa cũng vậy sẽ cho chúng ta những con số như:

 1. Ngủ mơ thấy con đỉa chung chung có thể thử vận may với số 05 – 14 – 45 – 43
 2. Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên đánh số 52 – 18
 3. Mơ thấy đỉa có màu đỏ, con số may mắn là 35 – 12
 4. Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 5. Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 6. Trong mơ thấy đỉa bám vào tay số may mắn là 96 – 68
 7. Trong mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62
 8. Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu nên đánh số 93 -15
 9. Mơ thấy đỉa bơi nên đánh số 04 – 38
 10. Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50
 11. Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19
 12. Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

Chúc các bạn may mắn với con số của mình.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *