Nếu bạn không thể suy luận được con gà là số mấy khi nằm mơ thấy gà trống, gà mái, gà con, gà chọi, gà luộc, gà trắng, gà chết,..Hay giấc mơ thấy con gà sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Mời các bạn cùng tham khảo giấc mơ thấy gà của https://apecceosummit2017.com.vn/ để giải đáp các câu hỏi trên nhé

Mơ thấy gà đánh con nào ? Con gà là số mấy?

 • Mơ thấy 2 con gà: 22 – 12
 • Mơ thấy 3 con gà: 13 – 31
 • Mơ thấy gà trống đánh 55 hoặc 57.
 • Nằm mơ thấy gà mái đánh số 33 hoặc 45.
 • Mơ thấy gà đông tảo: 31
 • Mơ thấy gà nướng: 67
 • Nằm mơ thấy đàn gà con đánh số 27 hoặc 28.
 • Nằm mơ thấy gà con đánh cặp số 07 hoặc 08.
 • Nằm mơ thấy gà rừng ghi ngay con 77.
 • Nằm mơ thấy gà chọi đánh ngay số 79 hoặc 59.
 • Nằm mơ thấy gà chết đánh 46 hoặc 48.
 • Chiêm bao thấy làm thịt gà đánh lô đề số 29 hoặc 27.
 • Mơ thấy thịt gà đánh con 47 hoặc 74.
 • Chiêm bao thấy đi ăn trộm gà: 77
 • Ngủ mơ thấy gà con mới nở: 00 – 11
 • Mộng thấy người khác tặng gà: 23
 • Mơ thấy mình tặng gà người khác: 38
 • Nằm mơ thấy bắt gà: 39 – 32
 • Mơ thấy bán gà: 18 – 22
 • Ngủ mơ thấy gà mẹ ấp gà con: 33
 • Mơ thấy tiết canh gà: 78

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy gà là điềm báo gì? Hên hay xui?

Nếu bạn không phải là một người có tính tâm linh thì giấc mơ về gà sẽ là một giấc mơ hết sức bình thường vì gà là một con vật mà chúng ta có thể gặp hàng ngày, ăn thịt hàng ngày. Ngược lại đối với những người hay tin vào những điềm báo trong giấc mơ thì đây là một điềm báo trước cho chúng ta biết và các bạn xem ở bên dưới như sau:

Mơ thấy gà màu trắng

Đây là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc. Đồng thời khi mua bán, giao dịch hóa đơn nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn.

Mơ thấy gà màu đen

Giấc mơ này cho biết có một số việc cần bạn giải quyết trong thời gian tới. Có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến cho bạn đau đầu, nhưng dần dần mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Mơ thấy gà mái

Đây là điềm báo tốt lành cho biết cuộc sống của bạn luôn đầy đủ, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Bạn chưa bao giờ phải bận tâm đến chuyện tài chính.

Đặc biệt, nếu thấy gà mái dẫn đàn con báo hiệu tiền tài của bạn đang có khuynh hướng phát triển, của vào như nước, vinh hoa phú quý sắp tràn vào gia trang nhà bạn và những lợi lộc cũng theo đó ùa vào nhà, hãy mở của thật to để nghênh đón nào.

Tuy nhiên, nếu mơ thấy gà mái cứ chạy lòng vòng nghĩa là điềm báo không lành. Giấc mơ này hàm ý tai tiếng và tai họa. Bạn nên chú ý. Mặt khác bạn là người thích khoe khoang chuyện vặt nên làm người khác không thích bạn

mo thay ga mai

Mơ thấy gà trống

Đây là điềm báo tốt mang lại nhiều tin may mắn, đường công danh có sự rộng mở, lộc ăn đến rất nhiều. Nếu mơ thấy tiếng gà trống gáy nhưng không thấy gà thì bạn đang có tình duyên âm thầm, nghĩa là đang có một ai đó thầm yêu đơn phương bạn, và cũng có thể bạn đang ầm thầm yêu một ai đó. 

Mơ thấy gà trống đạp mái thì điềm báo sắp tới bạn chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều bước tiến mới, có thể hai bạn sẽ tiến tới hôn nhân. Giấc mơ này cũng mang hàm ý chuyện tình lén lút của bạn đã có kết quả, cô gái đã có bầu.

Nếu nằm mơ thấy con gà trống đang đá nhau hay chiến đấu trong giấc mơ của bạn, thì ý nghĩa của chúng là bạn đang tham gia vào một số công việc có sự cạnh tranh gay gắt.

Mơ thấy gà chết

Nếu bạn mơ thấy gà chết do dịch bệnh điều này nói lên rằng bạn là người dễ bị ảnh hưởng bởi trào lưu hay những hiện tượng nổi trội trong xã hội. Cũng chính bởi vậy bạn thường có những suy nghĩ khá chủ quan và thường làm cho người khác khó chịu vì những việc mà mình làm không được hiệu quả như mong muốn.

Mơ thấy gà chết là do bạn giết chứng tỏ bạn đang tự đánh mất, hoặc tự mình giết chết niềm tin mà mình từng có. Có thể hiện tại bạn đang bị nhiều người tác động từ bên ngoài khiến cho bạn phải thay đổi quyết định hoặc cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Nếu mơ thấy gà chết do người khác giết, điều này mang ý nghĩa bạn đang trở nên bi quan với cuộc sống hiện tại, bạn khiến những người khác có những suy nghĩ tiêu cực về mình, cũng chính bởi vậy mà mọi việc bạn làm không được thành công suôn sẻ như chính dự định ban đầu.

Mơ thấy gà chọi

Đây là điềm báo rằng các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã. Tốt hơn bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương. Ngoài ra, mơ thấy một đàn gà chọi thì sự nghiệp sẽ khởi sắc rõ rệt.

mo thay ga choi

Mơ thấy gà Rừng

Khi bạn nằm mơ thấy gà rừng thì đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều, đồng thời cũng không nên chờ đợi tin vui đến với mình vì nó sẽ đến vào những lúc bạn không ngờ tới.

Mơ thấy gà con mới nở.

Nếu mơ thấy rất nhiều gà con thì cuộc sống sẽ suôn sẻ, thuận lợi do tài lộc đến rất nhiều. Những giấc mơ liên quan tới thấy gà con mới nở thường là sẽ có vận may, thế nhưng vận may này sẽ phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân.

Mơ thấy trứng gà

Đây là điềm báo may mắn về người thân và gia đình. Tuy nhiên,nếu thấy trứng gà vỡ thì nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn.

Ngoài ra, nếu thấy mình đang ăn trứng gà thì đây là điềm báo may mắn báo hiệu thành công đang đến rất gần với bạn. Mọi cố gắng của bạn suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy ăn thịt gà

Đây là điềm báo về những chuyện may mắn và mang nhiều lộc tốt. Nhưng bạn nên cẩn thận nếu trong giấc mơ thấy mình ăn thịt gà vì khả năng bạn phải đối mặt với những tình huống xấu hoặc chuyện không theo ý muốn là rất lớn.

Mơ thấy bắt gà

Đây là lời nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn. Nếu có sự trợ giúp của người khác thì đó là lợi thế của bạn trong công việc.

Chiêm bao thấy đàn gà

Giấc mơ này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn khá vui vẻ, hạnh phúc. Bạn hãy biết trân trọng những gì mình đang có và cố gắng để cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, Có tin vui trong học tập, thi cử,.. sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy vậy bạn cũng không nên chủ quan, phải cố gắng thì kết quả mới phản ánh đúng thực lực của bản thân.

Mơ thấy nuôi gà

Đây là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên công việc và cuộc sống đều rất thuận lợi. Nên trân trọng mối quan hệ này, họ sẽ là tri kỷ của bạn trong tương lai.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con gà là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, tình cảm,..về bạn hoặc người thân trong tương lai rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *