chuyên sửa bếp từ tại vinhome ocean park

Các bạn sống ở khu đô thị Vinhome Ocean Park có bếp từ gặp sự cố mà chưa biết địa chỉ nào gần nhà mà Uy Tín thì giờ đây bạn có thể đến với Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ, bếp hồng ngoại. Với chi nhánh ở gần ngay Vinhome Ocean Park chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Tại Vinhome Ocean Park – Điện Lạnh Hồng Phúc

 • Địa chỉ : Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0975 499 286 hoặc 0934 999 131
 • Chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật đặt lịch chỉ 15 đến 30 phút thợ có mặt.

chuyên sửa bếp từ tại vinhome ocean park

Địa chỉ sửa chữa bếp từ tại Vinhome Ocean Park chuyên nghiệp, Uy Tín

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ tới tận nơi kiểm tra, phân tích sự cố và đưa ra phương án sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên bếp từ.

 • Bếp điện vào chập chờn.
 • Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm.
 • Bếp đun được vài phút thì tự tắt.
 • Bếp bật không nên nguồn.
 • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 • Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.
 • Bếp không điều khiển được.
 • Bếp bị vỡ mặt kính
 • Bếp báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, v.v…

Điện Lạnh Hồng Phúc còn cam kết sẽ sử dụng những linh kiện, phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu sửa chữa, khách hàng có thể liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc tại địa chỉ Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội hoặc qua số điện thoại hotline: 0975 499 286. Xem bảng giá dịch vụ của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-bep-tu-tai-ha-noi/

sửa bếp từ tại vinhome ocean park

Cam kết dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Vinhome Ocean Park, Gia Lâm

Nhận sửa chữa bếp từ tại nhà tất cả các hãng nhưa: Midea, Goldsun, Supor, Sunhouse, Chef’s, Sanaky, Fujika, sửa bếp từ aeg, Faber, Munchen, Electrolux, sửa bếp từ Bosch, SieMatic, Nonan, Panasonic, Sanyo, Osaka…

 1. Nhanh chóng tìm đúng hư hỏng và sửa chữa đúng bệnh.
 2. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.
 3. Đảm bảo linh kiện thay thế dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà giá rẻ đều là chính hãng, đồng thời có tem bảo hành và xuất xứ rõ ràng.
 4. Chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Quy trình sửa chữa tại nhà nhanh gọn

– Bước 1: Điện Lạnh Hồng Phúc tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành kiểm tra và phân tích xử lý, phân loại các hạng mục dựa trên tình hình và theo yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Cử kỹ thuật viên tới gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, kiểm tra để nắm rõ được tình trạng lỗi của bếp từ đang gặp phải.

– Bước 3: Sau khi nắm được tình trạng lỗi của thiết bị lên, chúng tôi sẽ lên kế hoạch báo giá. Nếu khách hàng đồng ý theo thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

– Bước 4: Khi sửa xong bếp từ, các kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh và kiểm tra, nếu thiết bị hoạt động bình thường, bàn giao theo cam kết. Khách hàng kiểm tra nghiệm thu lại thiết bị của mình.

– Bước 5: Kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn bếp từ và viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao. Sau đó, khách hàng thanh toán theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Điện Lạnh Hồng Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về các loại bếp từ và bếp hồng ngoại. Mọi thắc mắc các bạn gọi 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

Rất mong được phục vụ quý khách!