Máy giặt LG báo lỗi CL được khá nhiều người sử dụng thắc mắc về trường hợp này. Có thể bạn chưa biết lỗi CL là viết tắt ” Child Lock “ chế độ khóa trẻ em được kích hoạt .

+ Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng các kỹ sư LG đã thiết kế tính năng này giúp tạm ngưng tạm thời mọi hoạt động của máy giặt khi người sử dụng chưa có nhu cầu sử dụng máy giặt.

+ Do thao tác chức năng khóa trẻ em “ CL” này rất dễ để thao tác chính vì vậy vô tình chạm vào phím bấm này chức năng sẽ được kích hoạt có nhiều người hay gặp phiền toái ở lỗi CL máy giặt LG này .

+ Vậy để tắt chức năng khóa trẻ em nay như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết này hoặc liên hệ dịch vụ https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-lg/ để được kiểm tra và sửa chữa tại nhà.

Hướng dẫn khắc phục máy giặt LG hiện lỗi CL nhanh, chính xác từ A – Z

may giat lg hien loi cl

Hướng dẫn mở chức năng CL trên máy giặt LG khi báo CL

Thông thường lỗi CL này chỉ sảy ra trên dòng máy giặt LG inverter model đời mới nhưng một số dòng máy giặt LG cao cấp từ model trước cũng có chức năng này nhưng nó không được thể hiện rõ ràng . Thao tác để sửa lỗi CL máy giặt LG như sau :

  • Dòng máy giặt LG inverter hiện nay trên thao tác bàn phím bạn sẽ thấy có phím bấm “ CHILD LOCK” ấn và dữ khoảng 5 giây khi này màn hình hiển thị hiện “ CHILD LOCK DISABLED “ có nghĩa chức năng kháo trẻ em đã được tắt và máy giặt trở lại hoạt động bình thường nhé.
  • Ở một số Model máy giặt LG đời cũ sẽ không thể hiện bằng phím bấm child lock này , mà anh chị phải đồng thời bấm giữ 2 nút : Temp + Option khoảng 5 giây màn hình hiện thị kêu tít tít là đã xóa chức năng CL thành công .

Cách bật chức năng CL trên máy giặt LG

Như ở trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn khắc phục nhanh lỗi CL khóa trẻ em . Nếu anh chị muốn khởi động chức năng này cũng khá đơn giản như sau :

  • Trên bảng điều khiển có phím bấm Child lock ấn dữ vào khu vực này khoảng 5 giây màn hình hiển thị sẽ hiện chữ CL , chức năng khóa trẻ e thành công , mọi phím bấm đề mất tác dụng ngoại trừ phím tắt và mở nguồn .
  • Ở các Model khác không có biểu tượng Clild lock này anh chị sẽ sử dụng 2 phím sau : Wash + Rinse bấm và giữ liên tục trong vòng 5 giây máy giặt kêu tít tít và chức năng Child Lock đã được kích hoạt rồi nhé.

Tại sao lỗi CL máy giặt LG xuất hiện liên tục

+ Có thể bạn không sử dụng chức năng khóa trẻ em này nhưng máy giặt LG vẫn báo lỗi CL liên tục , mặc dù đã xóa lỗi CL như hướng dẫn ở trên à vẫn không thành công.

+ Điều hiển nhiên máy giặt nhà bạn đang gặ phải sự cố trên bảng điều khiển đó nhé .

Lời khuyên của chúng tôi hãy liên vệ tới trung tâm bảo hành LG gần nhất để được hướng dẫn kích hoạt bảo hành trong trường hợp máy giặt nhà anh chị vẫn đang trong thời gian bảo hành .

+ Hoặc liên hệ trung tâm sửa máy giặt uy tín để được sửa chữa lỗi CL máy giặt LG nhanh chóng.

Liên hệ ngay với TIGERTRANSLATE

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com