Hôm nay trận thứ 2 tại vòng đấu U23 Trung Quốc sẽ đối đầu với U23 Uzbekistan vào lúc 20h15 trên kênh truyền hình VTV6 mời các bạn đón xem.

Các bạn có thể xem trực tiếp trên màn ảnh nhỏ của tivi hoặc bạn cũng có thể xem online trực tiếp tại link xem trực tiếp U23 Trung Quốc với U23 Uzbekistan ở đây nhé.

Link xem trực tiếp U23 Trung Quốc với U23 Uzbekistan ngày hôm nay

Link xem trực tiếp trên VTV6  Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6

Sau trận đầu tiên, Trung Quốc tổn thất khi tiền đạo Zhang Yuning bị gãy xương ngón chân. Tiền vệ Tian Xin cho biết: “Đây là mất mát lớn của đội. Cậu ấy có trình độ cao. Vắng cậu ấy, chúng tôi phải thi đấu với trách nhiệm cao hơn và cố gắng chiến đấu hết mình”.

Đội hình ra sân của cả 2 đội bóng như sau:

Đội hình dự kiến:

U23 Trung Quốc: Jinming; Yang Shuai, Wen Jiabao, Boyang, Minwen; Liu Yue, Cong Zhen, Lingfeng, Huaze; Xie Weijun, Wang Jinze.

U23 Uzbekistan: Nematov, Alidjanov, Kobilov, Aliqulov, Alijanov, Yakhshibaev, Ganiev, Abdullayev, Kodirkulov, Tukhtasinov, Abdukhalikov.

Nhận định trước trận đấu U23 Trung Quốc với U23 Uzbekistan

UZBEKISTAN THẮNG KÈO CHÂU Á: Trung Quốc đang đứng cuối bảng và cho thấy sự bất ổn về phong độ. Họ chỉ hòa và thua ở 4/6 trận vừa qua. Trong khi đó, Uzbekistan bất bại tới 13/15 trận gần đây.

LƯỚI RUNG HIỆP 1: 9/10 trận vừa qua của Trung Quốc và cả 8 trận gần nhất của Uzbekistan luôn có tối thiểu 1 bàn thắng trong hiệp 1. 45 phút đầu trận này vì vậy khó có ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *