VTV3 là kênh truyền hình trực thuộc của VTV Đài Truyền Hình Việt Nam. Do nhu cầu xem trực tiếp bóng đá vtv3 Việt Nam hôm nay U23 nên VTV3, VTV6 phát trực tiếp trên truyền hình cũng như xem online trên các trang web trực thuộc của VTV. Mời các bạn đón xem.

Hôm nay ngày 13/1/2020 lúc 20h15 sẽ diễn ra trận đấu và đây alf trận thứ 2 của đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Jordan, các bạn nhớ theo dõi đón xem trực tiếp trên các đường link trực thục VTV, VTV5, VTV3, VTV6 như sau:

Link phát trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam và U23 Jordan

  1. Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6
  2. https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  3. https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Cùng đón xem trực tiếp Việt Nam gặp U23 Jordan để cổ vũ cho đội tuyển chúng ta vượt qua đối thủ.

Giới thiệu về kênh truyền hình VTV3

VTV3 là Kênh Giải trí tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam, với lực lượng sản xuất chương trình nòng cốt từ Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Ban Thanh Thiếu niên, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Ban Văn nghệ và một số ban khác.

Hiện nay, đây là một trong các kênh truyền hình phổ biến nhất tại Việt Nam với các thể loại chương trình phong phú nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả thuộc mọi lứa tuổi.

Xem lại trận đấu U23 Việt Nam gặp U23 UAE

Trận ra quân đầu tiên của U23 Việt Nam gặp U23 UAE chúng ta đã cầm hòa đội tuyển rất mạnh với tỷ số là 0-0, đến hôm này đây ngatf 13/1/2020 U23 Việt nam sẽ lại chính thực U23 Jordan ở trận thứ 2 ra quân.

Hôm nay liệu đội tuyển chúng ta có vượt qua được U23 Jordan để có thêm chỗ đứng tại bảng D hay không ? hãy cùng xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chúng ta lúc 20h15 hôm nay trên VTV3, VTV6 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *