Tử vi ngày 28/3/2020 sẽ gửi đến các bạn thông tin tốt xấu trong ngày này. Nếu bạn đang có dự định gì trong ngày 28 này cần xem ngay thông tin chuối tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về tâm linh nhé.

Xem chi tiết tử vi ngày 28 tháng 3 năm 2020

Thứ bảy ngày: 28/3/2020 (dương lịch) – 5/3/2020 (âm lịch) Ngày: Canh Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý

Ngày: Hắc đạo [thiên hình hắc đạo]

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tý – Canh Tý

Giờ tốt trong ngày: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Giờ xấu trong ngày: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Hướng tốt: tây bắc; tây nam

Hướng xấu: nam

Trực TRỰC BÌNH

Việc nên làm: Nhập vào kho, đặt táng, gắn cửa, kê gác, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)

Việc không nên làm: Lót giường đóng giường, thừa kế tước phong hay thừa kế sự nghiệp, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, móc giếng, xả nước.)

Nhị thập bát tú Tinh nhật mã

(Bình Tú) Tướng tinh con ngựa, chủ trị ngày chủ nhật.

Việc nên làm: Xây dựng phòng mới.

Việc không nên làm: Chôn cất, cưới gã, mở thông đường nước.

Ngoại lệ: Sao Tinh là một trong Thất Sát Tinh, nếu sanh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được.

+ Tại Dần Ngọ Tuất đều tốt, tại Ngọ là Nhập Miếu, tạo tác được tôn trọng. Tại Thân là Đăng Giá (lên xe): xây cất tốt mà chôn cất nguy. Hạp với 7 ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay 28/3/2020

+ Xem tử vi tuổi tý ngày 28/3/2020

Ngày 28/3/2020 Tiền tài luôn song hành với tuổi tý trong hôm nay . Mọi công việc ở mức bình bình và tin vui sẽ đến với bạn trong ngày này . Nếu như tinh thần của bạn sung mãn thì thần tài sẽ đến với bạn. Nếu tinh thần của bạn suy sụp thì bạn sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn , khó vực dậy . bạn gặp rắc rối trong công việc thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc sẽ được nhanh chóng được giải quyết. Trong công việc, bạn đừng ganh đua, tranh dành với đồng nghiệp để giải quyết những vấn đề khó khăn.

 • Màu sắc: Đen
 • Quý nhân: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 7, 10

Vấn đề tình cảm của bạn hôm nay có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp người khác, đặc biệt là nơi làm việc. Chính bởi vậy, bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân thật tốt ở nơi làm việc nhé. Nếu bạn đã lập gia đình, tình cảm gia đình sẽ mặn nồng .

+ Xem tử vi tuổi Sửu ngày 28/3/2020

Phần lớn tuổi Sửu đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng giótrong ngày 28 tháng 3 này . Còn nữ mạng tuổi Tý họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

 • Màu sắc: Cam
 • Quý nhân: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 8

Tuổi này hôm nay tham gia vào chuyện tiền bạc và làm ăn rất ítdo không thuận lợi cho lắm . Vì vậy, bây giờ tất cả nên chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

+ Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/3/2020

Tuổi Dần ngày 28/3/2020 này có thể mở rộng đầu tư thêm ở các hạng mục bất động sản, song cần có sự phân tích, phán đoán chính xác, làm được ắt sẽ có tiền về túi. Bên cạnh đó vẫn nên chú ý một số hệ lụy liên đới về vấn đề tiền bạc, tiểu nhân gây khó dễ, nếu không sáng suốt thì có thể phạm phải sai lầm đáng tiếc.

 • Màu sắc: Tím
 • Quý nhân: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 2, 17

Tuổi Dần hôm nay có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, rất dễ tiến triển theo hướng cực đoan. Một mặt, do nhị hợp Thái Tuế nên vận đào hoa của con giáp này vượng, các mối quan hệ xã giao rộng mở, có thể tìm được đối tượng ưng ý cả về ngoại hình, tính cách hay gia thế.

+ Xem tử vi tuổi Mão ngày 28/3/2020

Hôm nay Tuy gặp nhiều trở ngại nhưng may mắn là người tuổi Mão luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Những ai có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái thành công lớn trong ngày 28 tháng 3 năm 2020 này .

 • Màu sắc: Trắng
 • Quý nhân: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 7, 9

Hôm nay là thời khắc để các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch lên ngôi. Nếu đang làm trong lĩnh vực này, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến. Đầu tư vào bất động sản cũng có thể mang tới thành công, lợi nhuận cho một bộ phận tuổi Mão, những ai thực sự có kinh nghiệm và thêm một chút liều lĩnh.

+ Xem tử vi tuổi Thìn ngày 28/3/2020

Tuổi thìn ngày 28/3 bạn cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cơ hội đến không nhiều, chính bởi vậy, bạn cần phải để ý để bắt kịp. Trong học tập hay trong công việc bạn cũng cần phải tránh xung đột hay thay đổi bất ngờ. Do có nhiều biến động nên tốt nhất bạn không nên thay đổi công việc, hãy tận dụng sở trường của mình để làm bước đà phát triển công việc. Nếu trót đầu tư sang lĩnh vực mới, bạn hãy rút lui ngay khi còn có thể.

 • Màu sắc : Be
 • Quý nhân: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 1, 7

Hôm nay sức khỏe của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên có nhiều tâm bệnh ẩn chứa bên trong. Chính bởi vậy, bạn cần phải biết cách điều chỉnh cảm xúc để tránh gây ra những vấn đề không mong muốn cho sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và luyện tập.

+ Xem tử vi tuổi Tỵ ngày 28/3/2020

Tuổi tỵ ngày 28 tháng 3 năm 2020 báo hiệu nhiều cạnh tranh, áp lực, mâu thuẫn thị phi hay sự thay đổi, điều chỉnh vị trí, chức vụ trong công việc. Lại thêm tuổi Thìn bản tính ngạo mạn, dễ kích động nên đôi khi hành sự bất cẩn, bị tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến. Muốn thay đổi cục diện, cách đơn giản và hiệu quả nhất là thay đổi chính mình .

 • Màu sắc: Xanh ngọc
 • Quý nhân: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 8, 23

Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh tuổi tỵ hôm nay , với người độc thân là tin vui, nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”. Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm, nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.

+ Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 28/3/2020

Ngày 28 tháng 3 năm 2020 này vận trình hung cát đan xen. Các mối quan hệ xã giao được tăng lên rõ rệt nhờ sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương, Tuế Hợp, khiến cho may mắn không ngừng ghé thăm. Đại cát tinh này giúp tuổi Ngọ gặp dữ hóa lành, còn có cơ hội xuất ngoại, đi làm việc ở nơi xa, có lợi cho con đường sự nghiệp.

 • Màu sắc: Đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 6, 21

Hôm nay đặc biệt chú ý lượng kiếm được cũng đáng kể nhưng cần lưu ý tránh vì thấy kiếm tiền dễ dàng mà không kiểm soát được thu chi, thậm chí chi nhiều hơn cả thu về. Tiền tài dễ kiếm đôi khi cũng là điềm xấu, làm bạn chủ quan và mất cảnh giác, thậm chí vì ăn chơi mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cũng đừng vì thấy cơ hội đầu tư dễ mà vội vàng lao vào bất chấp hậu quả.

+ Xem tử vi tuổi Mùi ngày 28/3/2020

Chuyện kinh doanh tuổi mùi hôm nay , tài vận với họ cũng tồn tại khá nhiều điều không như ý, không thuận lợi sẽ dễ bị tiểu nhân gài bẫy, sa lầy. Chính vì thế tạm thời đừng quá lo lắng, dồn sức cho công việc hiện tại và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sẽ tốt hơn.

 • Màu sắc: Vàng
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 9, 13

Ngày 28 tháng 3 năm 2020 là con giáp này cần phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong công việc, tránh đi theo lối mòn. Trước khi thực hiện đại sự, cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Có như vậy, chắc chắn họ sẽ sớm gặt hái được thành quả như ý và được cộng sự kiêng nể, cấp trên đánh giá cao.

+ Xem tử vi tuổi Thân ngày 28/3/2020

Hôm nay tuổi thân người theo nghề thẩm mỹ, mỹ phẩm, nữ trang, da mặt, thời trang …. sẽ tốt. Chủ yếu là ngành nghề có liên quan tới nữ giới thì đều thuận lợi. Năm Kỷ Hợi, bạn sẽ có nhiều khách hàng giới tính nữ hơn. Sự nghiệp có nhiều đột phá mới.

 • Màu sắc :Trắng
 • Quý nhân: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 8, 34

Về sức khỏe, chủ yếu người này chịu Quyển Tiệt, Hối Khí, Kiếp Sát đe dọa. Vận khí không tốt, sức đề kháng đi xuống. Họa huyết quang tiềm tàng, tranh cãi không ngừng. Ngày 28/3/2020 người tuổi Thân không nên lo chuyện bao đồng.

+ Xem tử vi tuổi Dậu ngày 28/3/2020

Con giáp này nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu và đối diện với mọi thử thách trong sự nghiệp ngày 28/3/2020 .Trở ngại, rào cản sẽ liên tục ập đến, mỗi lúc một nhiều. Đặc biệt là họa khẩu thiệt, thị phi và những hành động bẩn thỉu, chơi xấu sau lưng khiến họ đau đớn và mệt mỏi vô cùng. Để đánh đổi được thành công, họ sẽ phải đổ không ít mồ hôi và nước mắt.

 • Màu sắc: Cam
 • Quý nhân: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 1, 13

Hôm nay ngày 28/3/2020 tuổi dậu có điều kiện cho phép, họ hoàn toàn có thể tìm tới những vị trí công việc và thử thách mới mẻ, hấp dẫn hơn để thi triển năng lực của bản thân. Đừng quá e dè sợ hãi, chắc chắn, họ sẽ gặt hái không ít thành công và khiến cho cộng sự, cấp trên phải nhìn nhận bằng con mắt khác.

Xem tử vi tuổi Tuất ngày 28/3/2020

Tuổi Tuất trong ngày 28 tháng 3 năm 2020 này diễn ra có chút ngáng trở. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên tập trung cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ xã giao hơn. Dù có hậu thuẫn vững chắc là gia đình thì bản mệnh cũng đừng nên tỏ ý chủ quan, kiêu ngạo.

 • Màu sắc: Nâu
 • Quý nhân: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 6, 15

Nên chú ý tình cảm hôm nay có nhiều thăng trầm. Tình yêu gặp nhiều sóng gió bởi những tác động ngoại cảnh. Tình yêu thiếu đi sự san sẻ và đồng cảm nên sớm muộn có có mâu thuẫn gay gắt xảy ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *