Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 25/3/2020 của 12 con giáp để hiểu hơn ngày này con giáp của bạn đang gặp những điều gì, ngày này có tốt không ? Con giáp của bạn có gặp may mắn ngày hôm nay ?

Khi bạn xem tử vi ngày 25/3/2020 bạn sẽ có rất nhiều thông tin về ngày hôm nay để có những kiến thức về tâm linh rất tốt cho công việc.

Thông tin chi tiết ngày 25/3/2020 bạn cần lắm rõ

LỊCH VẠN NIÊN

Dương lịch: Thứ 4, ngày 25/03/2020

Âm lịch: 02/03/2020 – Ngày Đinh Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý

Nạp âm: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) – Hành Hỏa

Tiết Xuân phân – Mùa Xuân – Ngày Hắc đạo Câu trận

GIỜ HOÀNG ĐẠO – HẮC ĐẠO

GIỜ HOÀNG ĐẠO

 • Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh
 • Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
 • Quý Mão (5h-7h): Minh Đường
 • Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
 • Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang
 • Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

GIỜ HẮC ĐẠO

 • Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận
 • Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình
 • Ất Tị (9h-11h): Chu Tước
 • Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ
 • Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao
 • Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

NGŨ HÀNH

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa

Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).

Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TRỰC

Trực Kiến: Tốt cho các việc khởi đầu, thi ơn huệ, trồng cây cối, xuất hành, giá thú. Xấu với xây cất, động thổ, lợp nhà.

TUỔI HỢP – XUNG

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Tuất. Tam hợp: Hợi, Mùi

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Quý Tị, Quý Dậu, Quý Hợi, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất

XEM SAO TỐT – SAO XẤU

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Câu Trận: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XUẤT HÀNH

Ngày xuất hành: Bạch Hổ Đầu – Xuất hành, cầu tài hanh thông, đi đến đâu cũng vừa ý.

Hướng xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23:00-01:00) và Giờ Ngọ (11:00-13:00): Là giờ Xích khẩu. Xuất hành vào giờ này dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Sửu (01:00-03:00) và Giờ Mùi (13:00-15:00 ): Là giờ Tiểu các. Xuất hành vào giờ này gặp nhiều may mắn. Công việc trôi chảy tốt đẹp, khai trương, buôn bán, giao dịch có lời, vạn sự hòa hợp.

Giờ Dần (03:00-05:00) và Giờ Thân (15:00-17:00): Là giờ Tuyệt lộ. Xuất hành vào giờ này cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Mão (05:00-07:00) và Giờ Dậu (17:00-19:00): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Thìn (07:00-09:00) và Giờ Tuất (19:00-21:00): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Tỵ (09:00-11:00) và Giờ Hợi (21:00-23:00): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 con giáp chi tiết như sau

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Đối với những người đang có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay làm ăn thì nên hoãn lại. Bởi nếu tiến hành những việc trọng đại vào thời điểm này chẳng những không mang lại kết quả gì, lại còn tiền mất tật mang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt. Nhờ có quý nhân giúp sức mà mối quan hệ tình cảm của con giáp này thắm sắc hơn hẳn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân tính tới việc sánh đôi với người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tài chính có điềm báo không lành, do đó bản mệnh nên hạn chế tính tới việc đầu tư trong hôm nay.

Cẩn trọng: Đặt lòng tin lầm chỗ nên dễ bị lừa gạt, bội tín.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 25

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới dự báo con giáp này sẽ đạt được những bước tiến nhất định trong công việc. Đối với những người đang theo đuổi đường công danh không có vấn đề càng lo lắng vì định hướng và phương pháp làm việc của bản mệnh nhìn chung rất hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Sửu độc thân chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Đào hoa ảm đạm còn khiến mối quan hệ vợ chồng có những vết nứt không thể hàn gắn như lúc đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện đang kể mang lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả và thoải mái.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chỉ hy sinh cho người không biết trân trọng tình cảm của mình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Lời nói bộp chộp, thiếu suy nghĩ dễ gây ra cho bản mệnh nhiều trở ngại trên con đường tiến thân. Chưa kể, kẻ xấu còn lợi dụng điều này để gây ra chuyện thị phi làm mất danh dự, uy tín của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được ấm êm. Cho thấy điềm báo gia đạo bất an, có xung khắc và tranh chấp với anh em trong nhà. Đôi bên không có sự nhường nhịn nhau do chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hoạ tiểu nhân đeo bám nhắc nhở con giáp này phải cẩn thận hơn với túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh hoạ thị phi.

 

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cách làm việc linh hoạt, nhạy bén và sức chịu đựng cao giúp người tuổi này sớm vượt qua những thách thức trong công việc. Tuy nhiên, điềm báo dễ có rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách đòi hỏi bản mệnh phải làm việc chỉn chu, thận trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm đang tiến triển theo chiều hướng tích cực và có những bước tiến đáng kể trong hôm nay. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó kiểm soát do có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút thấy rõ do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Con giáp này được vận may nâng đỡ giúp hạn chế được ít nhiều các vấn đề rắc rối không mong muốn. Bản mệnh dù không quá xuất chúng nhưng vẫn nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tình cảm vợ chồng đang cần được hâm nóng kịp thời, nếu không sẽ rất dễ phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái và dư dả.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ do sự bất cẩn, nóng vội gây nên.

Màu sắc vượng vận: Tía

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho thấy những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật hay các ngành nghề tự do sẽ đạt được những thành tựu vượt trội trong hôm nay. Tuy nhiên, việc ngủ quên trên chiến thắng sẽ khiến bạn hối hận về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lớn dần theo thời gian. Tình cảm đủ chín muồi để các cặp đôi tính tới chuyện về chung một nhà. Tình cảm gia đình hoà hợp, ấm yên giúp các cặp đôi có thêm niềm tin và động lực vào tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ sa sút. Nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính để hạn chế các thất thoát ngoài ý muốn.

Cẩn trọng: Hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ dễ gây ra nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 18

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Thói quen ôm đồm nhiều việc cùng một lúc không đem lại hiệu quả cao, trái lại còn ảnh hưởng tới tinh thần và trí lực của con giáp này. May mắn có cát tinh nâng đỡ mà vận trình có phần tươi sáng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào và lãng mạn đem đến cảm giác hạnh phúc, mãn nguyện cho những người trong cuộc. Tuổi Ngọ độc thân đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo người tuổi này sắp tới sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, lương thưởng.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khỏe đáng báo động, đặc biệt là các vấn đề về hệ tiêu hoá.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như mở rộng quan hệ xã giao, từ đó tìm thêm được các đối tác làm ăn lớn. Dù cảm xúc có chút hỗn độn thì con giáp này cũng không để nó ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho thấy điềm báo có xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Chưa kể, do cả hai không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau nên sự thấu hiểu cũng giảm đi ít nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Kiếp Tài mang tới nhiều xui xẻo và vấn đề rắc rối liên quan tới phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Cái tôi quá lớn nên không dễ để hoà hợp với nửa kia.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối diện với những khó khăn trước mắt, con giáp này luôn tìm được sự giúp đỡ kịp thời từ những người bên cạnh. Chính tấm lòng thiện lương và tử tế đã giúp bản mệnh vượt qua được những giai đoạn gian nan trong công việc lẫn cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn vui vẻ. Sự thoải mái, gần gũi và thân mật giữa các cặp đôi là điều mà không ít người mong đợi và khát khao. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan mà không chăm chút cho tình yêu này vì nó có thể rạn nứt bất cứ lúc nào.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao mang đến cho người tuổi Thân cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Cẩn trọng: Tình trạng sức khoẻ tụt dốc không phanh do ảnh hưởng của ngũ hành tiêu hao.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tin vui tới tấp trên con đường sự nghiệp củng cố thêm niềm tin ở người tuổi Dậu. Rằng là bản mệnh đã xác định đúng đắn con đường tương lai, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đường tình duyên của người tuổi Dậu có phần tươi sáng hơn. Bản mệnh sớm tìm được người thương sau khoảng thời gian dài sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù không quá dư dả nhưng thu nhập trong ngày vẫn đủ để con giáp này chi trả cho các nhu cầu của bản thân.

Cẩn trọng: Dễ bị nhiễm lạnh do ảnh hưởng của thời tiết.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, con giáp này có thể tranh thủ thời cơ hiện tại để tạo nên bước nhảy vọt cho mình. Hoặc khác, nếu có ý định chuyển đổi công việc ở lĩnh vực mới thì cũng nên mạnh dạn tiến hành ngay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui mới. Tin vui liên quan tới chuyện tình cảm dành cho cả người độc thân và những người đã lập gia đình. Thế nhưng, sẽ có chút bất đồng vào cuối ngày do có tác động từ bên ngoài.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thổ sinh Kim vượng thúc đẩy đường tài chính mỗi ngày một tăng.

Cẩn trọng: Nguồn năng lượng gần như cạn kiệt và đang cần được nạp đầy.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 25/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Do gặp hạn tương xung nên dễ có ngăn trở, tác động xấu đối với công việc. Dự báo sẽ có một vài rắc rối phát sinh bất ngờ khiến các kế hoạch sắp hoàn thành thì đổ vỡ giữa chừng. Tuổi Hợi lại phải mất thêm một khoản thời gian để khắc phục chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này đang quá mải mê với công việc và các dự định riêng nên không còn nhiều tâm trí để nghĩ tới chuyện yêu đương. Người độc thân cũng vậy, đang cảm thấy cuộc sống hiện tại là khá tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Tài tinh nâng đỡ đem lại cho con giáp này thu nhập ổn định đủ để trang trải cho cuộc sống.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường và khó nắm bắt.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *