Xem tử vi hàng ngày hôm nay với tử vi ngày 25 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp có những gì đặc biệt, tử vi ngày 25/2/2020 có những con giáp nào gặp may mắn trong ngày hôm nay. Mời các bạn đọc cùng xem để biết thêm được nhiều thông tin.

Xem tử vi ngày 25 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Tử vi ngày 25/2/2020 có những điều gì cần lưu ý

Ngày Dương Lịch: 25-2-2020

Ngày Âm Lịch: 3-2-2020

Ngày mậu tuất tháng kỷ mão năm canh tý

Ngày Thiên Dương: xuất hành tốt, cầu tài được tài, hỏi vợ được vợ mọi việc đều như ý muốn

Giờ Hoàng Đạo: Dần (3-5), Thìn (7-9), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Dậu (17-19), Hợi (21-23)

Xem thêm : Tử vi ngày 26/2/2020

Đón xem tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 25/2/2020

Tuổi Sửu

Trong công việc, tuổi Sửu hãy nói ít, làm nhiều và hãy tận dụng những mối quan hệ xung quanh để nhờ họ giúp đỡ hoàn thành các sự án một cách tốt nhất. Về tình cảm, bạn và người ấy hãy tạo động lực cho nhau và cùng nhau nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Sức khỏe của bạn trong ngày tương đối ổn định.

Tuổi Dần

Trong công việc, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra thì tuổi Dần cần lưu ý phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi trường hợp.

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình thông qua các buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Tuổi Mão

Trong công việc, tuổi Mão nên biết cân bằng thời gian hợp lý và tránh làm việc quá sức, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc để rồi gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần và sức khỏe.

Về tình cảm, hôm nay bạn rất vượng vận đào hoa và dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn nên biết tiết chế cái tôi lại để có thể làm việc nhóm hiệu quả hơn. Đây là một kĩ năng quan trọng, vì thế bạn hãy cố gắng rèn luyện nó.

Về tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ gặp phải một vài tranh cãi nhỏ trong ngày vì sự xuất hiện của một người thứ ba.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, bạn cần đặc biệt cẩn trọng với các vấn đề về dạ dày trong ngày hôm nay.

Về tình cảm, những người độc thân có vẻ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa có ý định tìm cho mình một tình yêu mới.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ không nên nhìn nhận sự việc một cách khách quan, phiến diện mà hãy mở rộng tầm nhìn một cách toàn cảnh và sâu sắc hơn.

Về tình cảm, hôm nay là ngày tình duyên khởi sắc với những người độc thân, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua môi trường làm việc.

Tuổi Mùi

Trong ngày, tuổi Mùi sẽ có cơ hội để cải thiện được tình hình tài chính cá nhân. Bạn sẽ có thêm nhiều khoản thu từ các nguồn khác nhau, miễn là bạn biết nắm bắt cơ hội.

Về tình cảm, giữa bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một số vấn đề mâu thuẫn trong ngày, nguyên nhân có thể xuất phát từ bản tính hay ghen của bạn.

Tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên chuẩn bị sẵn sàng kế hoặch dự phòng cho mọi tình huống và hãy chủ động tìm đến sự giúp đỡ của người khác nếu bạn không thể tự giải quyết được.

Về tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên tìm cách làm mới mối quan hệ hiện tại, nếu không thì tình cảm của cả hai sẽ khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu có thể sẽ nhận được những tin tức tích cực và khả quan về những dự định mà bạn đang hướng tới.

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn bấy lâu nay tìm kiếm tại một hoàn cảnh hết sức bất ngờ. Hãy chớp lấy cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy nhé.

Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất cũng hãy bắt đầu mọi chuyện một cách thận trọng và tỉ mỉ. Có như vậy thì thành công sau này của bạn mới lâu bền được.

Về tình cảm, bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình yêu của bản thân. Nếu chính bạn còn thụ động trong việc tìm kiếm hạnh phúc của mình thì ai có thể làm điều đó thay bạn được.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/2/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi không nên hấp tấp và vội vàng trong công việc.

Bạn hãy để mọi thứ được tiến triển tự nhiên và đừng đốt cháy giai đoạn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về đường hô hấp trong ngày.

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu).

Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 25/2/2020 tức ngày 3 tháng 2 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thìn, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 2 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *