Mời các bạn đón xem tử vi hàng ngày 2/4/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Thứ 5 hôm nay, con giáp …

Tử vi ngày 2 tháng 4 năm 2020 dương lịch hôm nay

Thứ 5 ngày 2/4/2020 dương lịch tức ngày 10/3/2020 Âm Lịch

Ngày Ất Hợi – tháng Canh Thìn – năm Canh Tý

Tiết khí: Giữa Xuân Phân – Thanh Minh

Giờ tốt trong ngày : Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Tuất , Hợi

Giờ Xấu : Tý , Dần , Mão . Tỵ , Thân , Dậu

Hướng xuất hành : Tấy Bắc – Hỷ Thần , Đông Nam – Tài Thần

Tuổi xung ngày : Quý Tỵ , Tân Tỵ , Tân Hợi

Việc nên làm : Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.

Việc không nên : Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.

Đón xem tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 2/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Người tuổi này có cơ hội mở rộng và xây dựng thêm nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp trong ngày hôm nay. Đây sẽ là thời cơ thuận lợi để những chú Chuột học hỏi thêm kinh nghiệm nếu được hợp tác chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lý tưởng. Tuổi Tý và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng cũng khá hài lòng với cuộc sống một mình lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Chính Quan nâng đỡ đem lại cho con giáp này sự tỉnh táo, khôn ngoan và những quyết định tài chính kịp thời.

Cẩn trọng: Không nên tự cao tự đại mà quên mất rằng việc học là việc cả đời.

 • Màu sắc vượng vận: Vàng
 • Quý nhân: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tác động của cục diện tương phá gây ra cho những chú Trâu vô số rắc rối cũng như trở ngại trong quá trình làm việc. Nếu bản mệnh còn không giữ được cho mình sự bình tĩnh, nhanh trí thì e rằng sẽ phải gánh lấy nhiều hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu khi thấy tình cảm đủ lớn đã tính tới chuyện về chung một nhà. Tuổi Sửu độc thân được giới thiệu cho đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc được đà tăng trưởng. Doanh thu của người làm kinh doanh tăng nhanh giúp con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân do không có sự khiêm tốn, chừng mực.

 • Màu sắc vượng vận: Đen
 • Quý nhân: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 3, 10

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Sự khôn khéo và tầm nhìn xa trông rộng giúp những người này dần tránh xa những mối quan hệ tiêu cực. Nhưng những chú Hổ cần sớm định hướng lại con đường sự nghiệp vì mọi thứ hiện tại nhìn chung còn khá mơ hồ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành xung khắc khuyên các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Việc lắng nghe, chia sẻ, cảm thông và bao dung luôn là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ được dài lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nếu có thể sớm sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ củng cố được nguồn tài chính ổn định.

Cẩn trọng: Nên có sự cân bằng tốt quỹ thời gian dành cho công việc và tình cảm.

 • Màu sắc vượng vận: Tím
 • Quý nhân: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Người tuổi này có những bước tiến vững chắc trên đường công danh. Cấp trên đã có ý định cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn hoặc là tạo cơ hội để những người này phát huy thế mạnh của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm vợ chồng luôn được dung hoà ấm êm, ngọt ngào nhờ có sự trân trọng của đôi bên. Cả hai đang có dự tính đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm lâu nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Thu nhập ổn định nhưng không quá dồi dào, bản mệnh nên tính toán cho các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Ý chí và sự nỗ lực còn hạn chế nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt.

 • Màu sắc vượng vận: Vàng
 • Quý nhân: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 7, 18

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Sự cứng nhắc, bảo thủ và không chịu nghe lời khuyên của ai trong ngày tự hình vô hình trung gây cản trở cho tuổi Thìn rất nhiều trên con đường thăng tiến. Đặc biệt là những người thường xuyên làm việc nhóm dễ nảy sinh xích mích, xô xát với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Cho thấy tuổi Thìn và nửa kia vẫn đang vun vén tốt cho tình yêu của mình. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn với những người khác giới, nhờ đó mà dễ dàng bắt gặp được người mình mong chờ.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Sự mất cân đối trong thu – chi dễ khiến con giáp này lo lắng, bất an không thôi.

Cẩn trọng: Không nên chuyện gì cũng cố chấp giành phần hơn về mình.

 • Màu sắc vượng vận: Đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 1, 25

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Cách làm việc khoa học, chậm rãi và chắc chắn đem lại cho người tuổi này những kết quả khả quan. Tuy nhiên, đừng quên giữ tinh thần ham học hỏi để không bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm. Tuổi Tỵ dù đã lập gia đình hay đang còn độc thân cũng có những phút giây ngọt ngào, ấm áp bên cạnh người thân của mình. Song khó tránh khỏi những lúc cãi vả, giận hờn vu vơ cần sự bao dung của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Ngoài khoản thu nhập chính thì tài chính được nâng cao còn nhờ các công việc phụ.

Cẩn trọng: Không nên chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

 • Màu sắc vượng vận: Xanh ngọc
 • Quý nhân: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 8, 34

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tác động của Kiếp Tài cho thấy phần lớn quyết định quan trọng trong ngày của người tuổi này thường xuất phát từ sự cảm tính, tuỳ hứng. Điều này dễ dẫn tới những hậu quả nặng nề mà phải tốn rất nhiều thời gian mới khắc phục được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Đôi lứa yêu nhau cảm nhận được tình cảm chân thành và sự thật tâm từ đối phương. Tuổi Tỵ độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa yêu thương nhờ cách thể hiện tình cảm chừng mực của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Đã tới lúc cần con giáp này học cách tiết kiệm, vun vén chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Bất hoà, xung đột lợi ích với đồng nghiệp.

 • Màu sắc vượng vận: Đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 1, 4

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Sự xuất hiện của Thương Quan đại diện cho điềm báo xấu trong vận trình công danh sự nghiệp. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định để đề phòng rủi ro không đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi mùi độc thân được trao nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác giới. Cơ hội thành đôi dành cho bản mệnh là khá lớn nếu có sự cởi mở, chủ động hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định đòi hỏi bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học chứ không phải là phung phí như hiện tại.

Cẩn trọng: Quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ nên dễ gây ra sai lầm nghiêm trọng.

 • Màu sắc vượng vận: Trắng
 • Quý nhân: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Công việc có chút vất vả và mất sức, nhưng đổi lại thì con giáp này sẽ đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi trên bước đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng và nặng nề vì hiểu lầm, cãi vả liên miên.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài nhập mệnh mang tới nhiều may mắn về nguồn doanh thu.

Cẩn trọng: Nên giữ khoảng cách hợp lý với các mối quan hệ xung quanh.

 • Màu sắc vượng vận: Vàng
 • Quý nhân: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 9, 28

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây được cho là thời điểm thích hợp để người tuổi này tiến hành những kế hoạch làm ăn và ký kết hợp đồng mới. Nhưng sự chần chừ, thiếu quyết đoán của con giáp này có thể gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chứa đựng buồn phiền. Con giáp này không có sự trân trọng những thứ đang có trong hiện tại mà chỉ mải mê tìm kiếm danh lợi, tiếng tăm và phát triển sự nghiệp. Đến khi sự nghiệp vững vàng nhìn lại thì thấy sợ hãi với cuộc sống cô đơn hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền bạc cứ ùn ùn đổ về và lấp đầy túi những người này nhờ công việc làm ăn gặp may mắn.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc yêu thương ngay bên cạnh mình.

 • Màu sắc vượng vận: Đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tính cách phóng khoáng, hoà đồng và dễ gần mang lại cho con giáp này khá nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần đề cao cảnh giác trước những mối quan hệ này vì không phải ai cũng đáng tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Hoả sinh Thổ phần nào giúp bản mệnh duy trì tốt mối quan hệ tình cảm với người bạn đời của mình. Dù có gặp bao nhiêu khó khăn và áp lực thì tuổi Tuất cũng may mắn tìm được sự chia sẻ, đồng cảm từ nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nhờ có Thực Thần nâng đỡ mà công việc kinh doanh suôn sẻ mang lại nguồn doanh thu khủng.

Cẩn trọng: Không phải ai niềm nở, vui vẻ nói cười cũng đều là bạn tốt.

 • Màu sắc vượng vận: Tím
 • Quý nhân: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 2/4/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có vài trở ngại. Điềm báo có hoạ thị phi đeo bám dễ khiến con giáp này đánh mấy uy tín, danh dự của mình. Nhưng dù là ở trong tình huống nào thì cũng mong bản mệnh giữ vững lập trường và tinh thần tập trung cao độ cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút sa sút. Trong các mối quan hệ gia đình thì việc kiên nhẫn lắng nghe là vô cùng cần thiết để tìm được tiếng nói chung lẫn nhau. Thêm nữa, mỗi người cần hạ thấp cái tôi của mình để hạn chế tối đa các cuộc cãi vả không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định do tính chất công việc nên bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Cẩn trọng: Dễ bị kích động và tức giận vì lời nói ra nói vào của người khác.

 • Màu sắc vượng vận: Xám
 • Quý nhân: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 2, 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *