Cùng giờ ngày hôm nay lưc 20h15 sẽ trực tiếp 2 trân đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Iraq là trận đấu U23 ÚC với U23 Bahrain một trân được phát trực tiếp trên VTV6 và trận còn lại được phát trên VTV5 các bạn nhớ đón xem.

Thông tin cụ thể như sau : U23 Thái Lan với U23 Iraq được phát trực tiếp trên VTV6 và U23 ÚC với U23 Bahrain được phát trực tiếp trên sóng VTV5, các bạn nhớ xếp lịch đón xem cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích.

Link xem trực tiếp trận U23 ÚC với U23 Bahrain

  1. Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6
  2. https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  3. https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Hôm nay 2 trận đấu cuối cùng tại bảng A kết thúc chúng ta sẽ biết được đội tuyển nào đi tiếp và đội tuyển nào sẽ dừng lại ở vòng loại, các bạn nhớ đón xem trực tiếp nhé.

Nhận định trước trận đấu U23 ÚC với U23 Bahrain

Nhận định U23 Bahrain: Tấn công tổng lực

Trận hòa trước U23 Iraq vừa rồi đã để lại rất nhiều hậu quả cho U23 Bahrain, họ đang đứng trước nguy cơ bị loại từ sớm và sẽ phải làm tất cả để thắng thật đậm U23 Australia, qua đó cứu vãn bản thân ở VCK U23 Châu Á năm nay.

Nhiệm vụ buộc phải chiến thắng thực tế là khá khó bởi Australia không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt. U23 Bahrain sẽ chỉ còn biết dồn lên tấn công từ sớm để tìm kiếm cho mình những bàn thắng trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Họ đã không còn quyền tự quyết trong tay, thậm chí là lép vế nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác là U23 Thái Lan và U23 Iraq.

Do đó mà U23 Bahrain cần hiểu rằng họ không được phép để thủng lưới bất cứ bàn nào cũng như chờ đợi điều kỳ diệu xảy đến trong một ngày mà đối thủ U23 Australia chơi dưới sức.

Nhận định U23 Australia: Tinh thần thoải mái

Dù vẫn chưa chắc chắn đi tiếp nhưng U23 Australia có thể tạm thời hài lòng với những gì bản thân thể hiện ở 2 loạt trận vừa rồi. 4 điểm có được giúp người Úc tạm thời có được ngôi đầu lẫn cơ hội đi tiếp là cực kỳ sáng sủa.

Chạm trán U23 Bahrain, nhiệm vụ của U23 Australia đó là thu về ít nhất 1 điểm, điều kiện đủ để họ đi tiếp. Tất nhiên đây không phải là đích đến cuối cùng bởi 3 điểm sẽ đảm bảo chắc chắn cho họ ngôi đầu cùng lợi thế lớn khi vào vòng trong.

Sẽ không cần phải vội vã tới từ Australia bởi họ đang nắm trong tay quyền tự quyết so với đối thủ. Miễn là chơi chắc chắn, chậm rãi cùng với sự tập trung cao độ, đối thủ ắt sẽ lộ ra điểm yếu để người Úc khai thác, qua đó có được ngôi đầu bảng A một cách đầy thuyết phục năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *