Bạn không có thời gian xem bóng đá trên Tivi, giò đây bạn rất đơn giản xem online trực tiếp bóng đá chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, và xem trực tiếp trên VTV6 trực tiếp bóng đá.

Hôm nay VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá U23 Ả Rập Xê ÚT gặp U23 Syria lúc 20h15 các bạn có thể xem trực tiếp ngay thông qua các trang web trực thuộc của VTV.

Link xem trực tiếp trận bóng U23 Ả Rập Xê ÚT gặp U23 Syria hôm nay

  1. Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6
  2. https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html
  3. https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Các bạn nhớ đúng giờ mở lên để xem trực tiếp bóng đá nhé.

Xem bảng hệ số và điểm tại bảng B các đội như sau:

Như vậy U23 Ả Rập Xê ÚT gặp U23 Syria là 2 đội đang có số điểm bằng nhau với 4 điểm, Nếu hôm nay 1 trong 2 đội chiến thắng thì chắc chẵn đội đó sẽ vào vòng trong.

Nếu 2 đội hòa nhau mỗi đội được 1 điểm thì cả 2 đội sẽ được 5 điểm thì rất có thể đội U23 Ả Rập Xê ÚT phải chờ đợi kết quả tại trận U23 Nhật Bản và U23 Qatar mới biết được được đội nào sẽ vào vòng trong tiếp.

Nhận định trước trận đấu U23 Ả Rập Xê ÚT gặp U23 Syria

U23 Saudi Arabia đang nỗ lực từng ngày để tìm kiếm lại hình ảnh mạnh mẽ ngày nào. Họ đã thể hiện được điều đó bằng chiến thắng 2-1 trước Nhật Bản trong ngày ra quân, và sau đó, suýt có được chiến thắng khi đối đầu với một ứng cử viên vô địch khác là U23 Qatar.

Cũng có phong độ như U23 Saudi Arabia, năm nay U23 Syria biến thành một hiện tượng không thể không kể đến. Họ lội ngược dòng để giữ lại 1 điểm khi gặp U23 Qatar, đồng thời biến U23 Nhật Bản trở thành đội tiếp theo mất cơ hội vao tứ kết.

Với cùng 4 điểm có được sau 2 lượt trận, U23 Saudi Arabia và U23 Syria đang nắm trong tay quyền tự quyết để cùng nhau vào vòng trong. Một trận hòa là đủ cho cả hai đội hoàn thành mục tiêu, và khả năng đó cũng là kết quả cuối cùng sau 90 phút tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *