Bạn đang tìm link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay ? Hôm nay 16/1/2020 lúc 20h15 là trận trực tiếp U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên các bạn có thể xem trực tiếp trên Tivi kênh VTV6 hoạc bạn xem trực tiếp trên các trang mạng online trực thuộc VTV.

Các kênh online có VTV6 đang phát trực tiếp bóng đá Việt Nam với Triều Tiên các bạn có thể xem tại các đường link cụ thể như sau:

Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nan với U23 Triều Tiên trên VTV6

  1. Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6

  2. https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

  3. https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Cùng xem trực tiếp trận đấu thứ 3 của U23 Việt Nam với U23 Triều Tiên hôm nay để cổ vũ cho đội tuyển chúng ta thắng Triều Tiên với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên nhé.

Xem tỷ số các trận đấu tại bảng D có mặt của Việt Nam

Hôm nay cùng ngày, cùng giờ sẽ diễn ra 2 trận đấu tại bảng D đó là U23 Việt Nam gặp U23 Triều Tiên và 2 đội nữa đó là U23 UAE gặp u23 Jordan.

Về Việt Nam hiện đang hòa 2 trận và đang dành được 2 điểm, để vào được vòng trong ít nhất hôm nay Việt Nam phải chiến thắng được U23 Triều Tiên để có được 3 điểm nữa và + trận U23 UAE với U23 Jordan phải có kết quả thắng thua không được hòa.

Và trường hợ nữa là cả 3 đội U23 Việt Nam, U23 UAE, U23 Jordan cùng được 5 điểm lúc này chúng cần phải thắng U23 Triều Tiên với tỷ số cao thì mới có cơ hội vào vòng trong nhé.

Nhận định trước trận đấu U23 Triều Tiên với U23 Việt Nam

Đánh bại Triều Tiên với cách biệt tối thiểu là 2-0, đó sẽ là một nhiệm vụ không hề đơn giản với ĐT U23 Việt Nam. Trong quá khứ, ở cấp độ U23, chúng ta mới gặp Triều Tiên một lần. Đó là tại Aisan Cup 2010, và ĐT Olympic Việt Nam khi đó đã để thua đối thủ với tỷ số 0-2 chung cuộc.

U23 Triều Tiên sau hai trận toàn thua lúc này đã không còn là ẩn số của giải đấu. Tinh thần chiến đấu của người Triều Tiên đã được kiểm chứng sau 2 trận đấu vừa qua nhưng điều đó không thể bù đắp cho những hạn chế về mặt chuyên môn.

U23 Triều Tiên thì vẫn tạo được thế trận tối trước UAE và Jordan, nhưng hàng thủ của họ thi đấu không tập trung, dễ bị phân tâm dẫn tới mắc sai lầm.

Những bàn thua của Triều Tiên vừa qua đều đến từ những sai sót trong khâu phòng ngự. Và nếu tận dụng tốt cơ hội, ĐT U23 Việt Nam có thể làm được điều tương tự như UAE và Jordan từng làm được.

Dự đoán: Việt Nam 2-0 Triều Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *