PS là từ được viết tắt của từ gì trong tiếng anh ? Nghĩa của từ PS là gì mà sao mình thấy nhiều người sử dụng trên Facebook vậy ?

Mình có thằng bạn lần nào nó đăng STT lên trên Face thì đều thấy nó để lại chữ P/S to đùng ở mặt mà không hiểu từ đó là từ quái quỷ gì ? Xem ảnh bến dưới đây:

PS là gì ? Viết tắt của từ gì ? nghĩa của nó là gì trên Facebook ?

Thực ra các bạn rất đơn giản:

  • P/S là từ viết tắt của : Post Script
  • PS có nghĩa là : Tái Bút

Khi bạn đọc xong bài viết này của mình bạn cũng sẽ giống mình là sẽ hiểu hơn về các STT của mọi người vì sao lại sau một đoan viết cuối cùng sẽ thấy ngay chữ P/S to tướng ở bên dưới nhé.

Vậy tại bút là gì ?

Tái bút được dùng để chỉ ý nghĩa bổ sung ý nghĩa của cuộc trò chuyện hay là một lá thư hoặc cũng có thể hiểu PS là tóm tắt nội dung (kết luận nội dung) mà người người viết muốn nhắn nhủ đến người nhận.

P/S còn là một loại kem đánh răng

Nếu chỉ nghĩ một cách đơn giản thì chúng ta nghĩ ngãy đến P/S là một sản phẩm kem đánh răng rất nổi tiếng tại Việt Nam đang được rất nhiều người sử dụng và mình cũng vậy.

P/S là gì trong game ?

ps trong game
  • P/S còn là từ viết tắt của: Playstation

Đây là một loại đồ chơi mà thời ngày xưa hay chơi với dạng như hình bên trên các bạn cầm tay để chơi chò chơi.

Nếu bạn nhớ hồi 2010 đến nay vấn còn các dạng chò chơi đá bóng loại này như : Playstation 1, Playstation 2, Playstation 3 …Đây là một bộ game bạn có thể chơi được rất nhiều loại trò chơi khác nhau.

Với những thông tin bên trên tuy ít nhưng mình mong các bạn sẽ hiểu từ PS là gì ? Và cách sử dụng từ PS trong từng trường hợp để mọi người nghe, người đọc dễ hiểu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *