Việc xem tướng số người ta thường hay dựa vào các nốt ruồi có trên mặt và nốt ruồi ở môi là một trong những nốt ruồi hay được các nhà xem tướng quan tâm nhất. Nốt ruồi có ở môi trên môi nam hay môi nữ nó sẽ cho chúng ta ý nghĩa khác nhau.

+ Các bạn hãy xem giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi nằm trên môi cả nam và nữ bên dưới đây để hiểu hơn về nó nhé.

Khi xem ý nghĩa của nốt ruồi ở môi người ta thường xem nốt ruồi của bạn nằm ở môi trên hay là môi dưới 2 nốt ruồi này sẽ không giống nhau nhé các bạn.

Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở môi trên 

+ Bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị, mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi nếu sở hữu nốt ruồi ở môi trên.

+ Ngay từ thuở nhỏ, những người có nốt ruồi ở môi trên đã được sống trong sung sướng, giàu sáng, không gặp bất cứ khó khăn nào về vật chất.

+ Khi trưởng thành, nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà họ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ biết cách hưởng thụ những cái hay cái đẹp trong cuộc sống.

1. Những người nam giới có nốt ruồi ở môi trên

+ Khá đào hoa, đa tình. May mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình cộng với sự khéo léo trong giao tiếp nên những người này đi đâu cũng có vệ tinh bao vây xung quanh.

+ Họ dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm của mình. Vừa mới hôm qua còn yêu thương, say đắm tha thiết mà hôm nay những người có nốt ruồi ở môi trên đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

+ Họ là những sát thủ cần phải đề phòng trong tình yêu.

2. Với nữ giới nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên

+ Có màu đen thì bạn hãy nên thận trọng. Nó báo hiệu về sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói mà sinh ra hao hụt về tiền bạc có thể dính dáng tới cả kiện tụng nữa.

Chú ý : Những người đột nhiên xuất hiện nốt ruồi ở môi trên cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ trong công việc rất có thể có người đang âm mưu, lập kế hoạch muốn bạn nghỉ ở chỗ làm của mình đó.

Ý nghĩa nốt ruồi nằm ở môi dưới

+ Bạn là người tốt tính, giỏi giao tiếp, thân thiện và cởi mở với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn luôn tiên phong dẫn đầu với những thành tích xuất sắc khiến mọi người ngưỡng mộ.

+ Là người coi trọng chữ tín, danh dự của bản thân, một khi hứa dù khó khăn đến mấy cũng sẽ thực hiện. Đó là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu quý đến vậy.

+ Nếu bạn có nốt ruồi ở môi dưới điều đó thể hiện bạn là một người dễ gần, có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mĩ, nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

+ Người có nốt ruồi ở môi dưới bên trái hay bên phải, đồng thời nó có mầu đen mà chìm xuống thì từ hồi bé đã rất thích” ăn vụng đồ ăn”, chính vì vậy lớn lên bạn sẽ có những khẩu vị khá tinh tế hơn mọi người đó.

1. Những phụ nữ có nốt ruồi trên môi dưới

+ Nó có mầu đen thì hay đi nói xấu người khác là người thích buôn chuyện ngồi lê hóng hớt, có một đồn mười, mười thành một trăm. Dù là lần đầu tiên gặp thì họ cũng sẽ đưa ra những lời nhận định không mấy hay ho cho lắm.

2. Nếu là nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

+ Thì đây là người có tính hay nói như đàn bà vậy. Những người mà có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh hoạ tai bay vạ gió.

Xem thêm :

Nốt ruồi ở mép môi

+ Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng, đều sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống. Bạn có nhiều ước mơ dự định trong tương lai nhưng lại chưa gặp được thời cơ thích hợp ?

=> Đừng quá lo lắng, chỉ cần kiên nhẫn thêm một chút nữa công danh, sự nghiệp sẽ được thuận lợi như ý muốn.

+ Bạn mong muốn được cùng người ấy ngao du thiên hạ, đi tới mọi vùng đất xa xôi để khám phá sự nghiệp, những điều mới mẻ trong cuộc sống.

=> Hãy trân trọng những gì mình đang có để mai này không phải hối tiếc.

Bên trên là toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở môi nói lên tính cách của bạn, số phận của bạn nếu có nốt ruồi trên. Các bạn cần xem và ngâm xem đây có phải là những sự thật đối với mình không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *