Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Cho Phép Tải Miễn Phí

Có phải bạn đang muốn học tiếng Anh? Nếu vậy thì bạn đang đến đúng nơi cần tìm! Chung tôi có danh sách những phần mềm học tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Cho dù bạn muốn học một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi có giải pháp phù hợp với tất cả mọi người.

Những khóa học tiếng Anh mà cũng tôi sẽ giới thiệu trong bài này rất thú vị và mang tính tương tác cao, vì vậy mà bạn sẽ không thấy nhàm chán trong khi học!

Bạn có thể học với những phần mềm này mà không cần phải lo lắng việc phải chi nhiều tiền để mua bản quyền ứng dụng. Đó là lý do vì sao chúng tôi đưa ra nhiều sự lựa chọn từ miễn phí cho đến giá rẻ.

Nếu bạn cần chúng tôi giúp đỡ trong việc lựa chọn, chỉ cần yêu cầu! chúng tôi sẽ ở đây và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào để giúp mọi người sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Đăng ký theo đường dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm về các phần mềm này ngay bạn nhé!

Rosetta Stone

phan mem hoc tieng anh mien phi

Rosetta Stone là một phần mềm học anh văn khiến cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị. Phần mềm này cho phép bạn học miễn phí 50 giờ với những bài học tương tác trong việc phát âm, đọc, viết, rèn kỹ năng nghe và điều chỉnh ngữ âm. Phần mềm này có giá chỉ khoảng 1.500.000đ chi phí cho một năm sử dụng!

Các bài học được thiết kế phù hợp với trình độ của người học và sẽ tăng dần độ khó theo thời gian. Điều này sẽ đảm bảo rằng dù đối tượng người dùng đang ở trình độ nào cũng dùng được Rosetta Stone. Bạn sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau một thời gian sử dụng!

Tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này bởi vì tôi rất thích cách trình bày các bài học dưới dạng trò chơi. Nó khiến tôi thật sự cảm thấy đang giải trí hơn là chỉ ngồi hàng giờ để nghe người khác dạy tôi một thứ ngôn ngữ mới!

Với phiên bản dùng thử, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào trong thời gian dùng thử mà vẫn được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phiên bản trả phí.

Phần mềm này có thể được Download trực tiếp trên Website của họ!

Cake App

Cake App

Cake App là một phần mềm dạy tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó được thiết kế phù hợp với tất cả trình độ của người học và sẽ trở nên khó với với những người đã  có kiến thức về tiếng Anh trước đó.

Cake App là một ứng dụng hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hoàn hoàn miễn phí! Với giọng đọc chuẩn bản xứ, dễ nghe sẽ hướng dẫn bạn học tiếng Anh thông qua những Video ngắn hỗ trợ và những đoạn hội thoại hằng ngày.

Lắng nghe người bản xứ phát âm kèm theo phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên màn hình điện thoại hay máy tính. Học ngôn ngữ thứ hai chưa bao giờ dễ dàng và thú vị với các bài học luyện nghe đơn giản của Cake App.

Cake App có kho từ vựng phổ thông, được người bản xứ sử dụng hàng ngày cho đến những mẫu câu đơn giản có nội dung như “I’ll have my Cake and Eat it too” rất dễ để tiếp thu và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Còn chờ gì nữa? Bắt đầu bài học đầu tiên trong hôm nay bằng cách tải ứng dụng Cake App trên kho ứng dụng của IOS, Android hay Window!

Quizlet

Quizlet

Quizlet cũng là công cụ học tiếng Anh Online miễn phí, dễ sử dụng. Nó cho phép bạn sáng tạo tài liệu học tập của mình theo sở thích cá nhân và chia sẻ nó với cộng đồng.

Người dùng có thể chia sẻ Quizzes và Flashcards của họ trên nền tảng ứng dụng ngày để những người dùng khác đánh giá.

Đến nay đã có hơn 100 triệu khóa học được tạo ra bởi các giáo viên, học sinh và các giảng viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Hàng ngày sẽ có số lượng lớn các bài tập được thêm vào kho bài giảng của ứng dụng.

English Study Pro

English Study Pro

English Study Pro là một ứng dụng học ngôn ngữ dành cho những bạn muốn học tiếng Anh. Nó bao gồm 3 chức năng chính là học nghe, học đọc và luyện phát âm.

Nó bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm tiếng Anh với hơn 600 tiếng hướng dẫn bằng giọng nói. Các tài liệu này thích hợp cho học sinh từ mới học tiếng Anh cho đến các bạn sinh viên chuyên ngành.

Phần mềm có kho từ điển tương tác mà người dùng có thể truy cập khi không có kết nối Internet. Ngoài ra nó cũng có thư viện Flashcards thể hiện tất cả những điều cần học của Anh ngữ được tạo ra bởi những học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng sử dụng English Study Pro rất đông, tất cả đều có chung mục tiêu là học và phát âm tiếng Anh như người bản xứ.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh miễn phí, thì trên đây là một vài lựa chọn tốt cho bạn. Chúng có thể giúp bạn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Rosetta Stone là một sự lựa chọn ưa thích của tôi bởi vì nó khá toàn diện, giao diện đẹp mắt và cung cấp nhiều chức năng để thực hành nói tiếng Anh như trong thực tế. Cake App sẽ có ưu điểm là được thiết kế bởi những người bản ngữ cho nên nó sẽ tập trung vào kỹ năng giao tiếp và luyện phát âm trọng tâm từ ngữ. Quizlet lại khá đa năng với nhiều cách học cho sinh viên học từ vựng, ngữ pháp, các quy tắc cho đến các thành ngữ và các chủ đề thương khiến người học thấy khó khăn khi đọc.

Theo bạn những phần mềm này có nhược điểm gì không? Bạn nghĩ gì về những ứng dụng này? Bình luận bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *