Nằm mơ thấy hổ có thể nói là giấc mơ rất hiếm gặp đối với chúng ta nhưng nếu bạn mơ thấy hổ trắng, hổ vàng, hổ cắn, bị hổ rượt đuổi,…thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của https://apecceosummit2017.com.vn/ để biết được mơ thấy hổ báo điềm gì ? Mơ thấy hổ đánh con gì? Con hổ là số mấy ? Kéo xuống dưới để xem nội dung nhé.

Nằm mơ thấy hổ đánh con gì ? Con hổ là số mấy ?

 • Mơ thấy hổ đánh ngay con: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Mơ thấy hổ vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
 • Mơ thấy hổ đen là số: 64 – 65
 • Mơ thấy hổ trắng là số: 36 – 81
 • Mơ thấy hổ xám là số: 57 – 94
 • Mơ thấy hổ con là số: 45 – 98
 • Mơ thấy đàn hổ là số: 01 – 08
 • Nằm mơ thấy bị hổ rượt đánh cặp số 86 hoặc 88.
 • Nằm mơ thấy mình nuôi hổ đánh ngay số 69.
 • Chiêm bao thấy giết hổ ghi con 14.
 • Mơ thấy cưỡi cọp là số: 37 – 40
 • Mơ thấy hổ cắn chảy máu là số: 33 – 90
 • Mơ thấy hổ đang ăn thịt là số: 51
 • Mơ thấy hổ con đang bú là số: 34 – 79
 • Mơ thấy hổ cọp gầm là số: 02 – 35
 • Mơ thấy hổ trong nhà là số: 13 – 33
 • Mộng thấy cọp bị nhốt trong lồng ta có: 76 – 32
 • Nằm mơ thấy cọp đang săn mồi có hai số: 65 – 82

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy hổ là báo điềm xấu hay tốt trong tương lai?

Trong phong thủy, hổ là một linh vật tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết đoán còn được biết đến với tên gọi chúa tể sơn lâm. Có lẽ bởi vậy mà khi gặp giấc mơ thấy hổ khiến người mơ có cảm giác bất an, lo lắng. Tuy nhiên trên thực tế, không phải lúc nào mơ thấy cọp cũng là điềm xấu. Nếu bạn là một người làm kinh doanh thì có thể giấc mơ này là dấu hiệu của sự phát tài, công việc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào từng ý nghĩa khác nhau của giấc mơ hoặc hình ảnh của con hổ trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau cụ thể

Mơ thấy hổ trắng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe bản thân mình, đặc biệt là người thân trong gia đình. Bất cứ khi nào cảm thấy bản thân mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình để giải tỏa căng thẳng. Hoặc đến bệnh viện thăm khám nếu cảm thấy khó chịu.

mo-thay-ho-danh-con-gi

Mơ thấy hổ vàng

Đây là điềm báo may mắn đến với bạn, đặc biệt là trong công việc. Việc làm ăn của bạn ngày càng thuận buồm xuôi gió, tài lộc đại phát. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lĩnh vực khác để con đường sự nghiệp phát triển hơn.

Mơ thấy hổ con

Giấc mơ này biết vấn đề tài chính “bấp bênh” của bạn sắp tới đây sẽ được cải thiện và ngày càng phát triển hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn những người thân xung quanh mình để gia đình ngày càng hạnh phúc.

Mơ thấy bị hổ vồ

Nếu mơ thấy mình bị hổ vồ báo hiệu sẽ có những điều không may xảy ra và tính cách thẳng thật của bạn chính là thứ khiến bạn đi vào ngõ cụt. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy những nỗ lực hết mình của bạn trong cuộc sống, từ đó bạn sẽ đạt được những mong ước và thành công nhất định.

Mơ thấy bị hổ tấn công

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên có những kế hoạch đề phòng trong cuộc sống. Không nên quá tin tưởng vào mọi thứ để tránh những thất vọng trong các mối quan hệ. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết thời gian này bạn đang có nhiều nỗi lo sợ và dồn nén

nam-mo-thay-ho

Mơ thấy bị hổ đuổi

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn sắp có nguy hiểm rình rập, có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào.Điều nên làm là tránh xa những mối quan hệ phức tạp ở hiện tại, những mối làm ăn không đáng tin cậy thì đừng quá mạo hiểm có thể bạn sẽ bị sập đổ đấy.

Nằm mơ thấy hổ vào nhà

Đây là điềm báo không tốt cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện chẳng lành. Có thể gia đình bạn sẽ phải chịu đựng để vượt qua sự chuyển biến một vấn đề lớn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý đón chờ những chuyện chẳng lành này và mạnh mẽ vượt qua nó.

Chiêm bao thấy bị hổ cắn

Giấc mơ này mang ý nghĩa không may mắn, mang đến vận xui cho bạn trong công việc. Thời gian sắp tới những kế hoạch dự tính của bạn sẽ bị kẻ gian quấy phá, mọi việc bạn làm sẽ bị ngăn cản và chèn ép.

Mộng thấy nuôi hổ

Giấc mơ này cho biết thời gian này những quyết định của bạn đưa ra có phần hơi sai trái và nó khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết người bạn tin tưởng nhất đôi khi sẽ là người hại bạn phải chịu những oan ức.

Mơ thấy hổ đang săn mồi

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong những bước đi của mình để tránh rước họa vào thân. Ngoài ra, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong vấn đề đi lại của mình.

Mơ thấy con hổ bị nhốt trong lồng

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu thời gian tới, bạn ngày càng thăng tiến trong cuộc việc và được quý nhân phù trợ. Đồng thời cuộc sống thì thuận buồm xuôi gió nhé.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ thấy con hổ mà chúng tôi vừa phân tích có thể giúp các bạn tìm ra con hổ là số mấy và các điềm báo lành hay dữ rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *