Con rết là một con vất chúng ta thường rất ít khi gặp phải nên việc giấc mơ thấy con Rết cũng là một giấc mơ rất ít khi gặp phải. Nếu bạn có một giấc mơ thấy con rết hãy xem ngay bài viết bên dưới đây để hiểu hơn về tâm linh khi nằm mơ thấy rết.

Nếu bạn thường hay đánh lô hoặc đề thì giấc mơ thấy Rết rất dễ có thể giúp bạn một cặp số chuẩn xác để thử vận may của mình thông qua giấc mơ đó và bên dưới đây là thoogn tin các con số bạn đang tìm.

mo thay con ret

Giải mã giấc mơ thấy Rết là số mấy ? Đánh con gì ?

Bạn có một giấc mơ thấy con Rết, bạn đang tìm kiếm những con số liên quan đến giấc mơ để thử vận may của mình. Mình xin gửi đến các bạn những con số liên quan đến các tình tiết của giấc mơ thấy Rết bên dưới đây mong sẽ giúp được các bạn.

– Nằm mơ thấy bị rết cắn chảy máu đánh cặp số 43 hoặc 54.

– Nằm mơ thấy con rết chúa ghi ngay con đề 59 hoặc 18.

– Nằm mơ thấy cưỡi rết ghi đề số 38 hoặc 26.

– Nằm mơ thấy rết đánh lô đề con 95.

– Nằm mơ thấy đàn rết đánh đề con 51 hoặc 72.

– Nằm mơ thấy rết con đánh cặp số đẹp 61 hoặc 03.

– Nằm mê thấy gặp rết đang ăn đánh số 44 hoặc 14.

– Nằm mơ thấy rết chết ghi lô con 94 hoặc 23.

– Ngủ mơ thấy bị rết đuổi đánh 50 hoặc 27.

– Chiêm bao thấy rết bò vào trong nhà đánh số 84 hoặc 60.

Nằm mơ thấy Rết là điềm lạnh hay điềm dữ ?

mo thay ret la diem gi

Giải mã giấc mơ thấy con rết trong giấc ngủ. Con rết vốn là một loài vật rất nguy hiểm, khi bị rết cắn có thể khiến chúng ta đau nhức thậm chí tử vong. Việc nằm mơ thấy con rết cắn vào chân bạn là điềm báo trước cho bạn biết bản thân bạn đang băn khoăn khá nhiều điều.

Giải mã các tình tiết trong giấc mơ thấy con rết.

Rết là con vật đại diện cho sự phản bội, do đó nếu ngủ nằm mơ thấy rết thì bạn hãy cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh mình. Nên có sự thận trọng, đề phòng tối đa để tránh bị ai đó chơi xấu và ngầm hại bạn từ phía sau.

Ngủ mơ thấy con rết thường là sự ám chỉ đối với sự phản bội của ai đó với bạn, giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá tin người kẻo bị ám hại sau lung.

Việc nằm mơ thấy con rết cũng cho thấy nội tâm bên trong bạn đang sợ hãi hoặc bạn đang đấu tranh tư tưởng về một điều gì đó. Bạn cảm thấy không tự tin vào bản thân, bạn lo sợ mình sẽ không đủ sức, không đủ khả năng để làm tròn trách nhiệm, để mọi người thấy hài lòng. Giữ mãi tâm lý này sẽ khiến bạn thất bại.

 1. Mơ thấy rết bò lên người là nhắc nhở bạn nên đi kiểm tra sức khỏe, có thể bạn đang mắc phải bệnh tật nào đó.
 2. Ngủ mơ thấy rết cắn mình là điềm báo rằng sức khỏe của bạn sẽ ổn định, nếu bạn đang ốm thì sắp khỏi bệnh.
 3. Ngủ mơ thấy rết bị gà mổ là điềm báo công việc không thuận lợi, hao tài, tốn của.
 4. Nằm mơ thấy dẫm lên con rết là điềm báo có ai đó đang dùng lời đường mật lừa gạt bạn, hoặc công việc của bạn đang sa sút, tán gia bại sản.
 5. Ngủ mơ thấy giết rết hoặc rết chết là điềm báo bạn đang có một kẻ thù đáng gờm, người này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.
 6. Mơ thấy rết ngâm rượu là có điềm may mắn.

Nếu bạn có một giấc mơ về Con rết với tình tiết khác bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy Rết với tình tiết của bạn nhé.

Comments

 1. Huỳnh thị Hương

  Tôi nằm mơ thấy con rết to bò vào nhà, tôi lấy đồ đập vào đầu của nó và thấy nó văng máu ra. Tôi thật sự sợ hãi và ghê rợn. Tôi không biết đó là điềm báo gì nhưng tôi thấy khiếp sợ

 2. Cầm công

  Tôi mơ thấy con rết chúa leo lên màn cầm vào màn nhưng không biết giật mình bỏ tay ra, rồi lấy dây xích đập tan thành nó. Đầu nó rơi ra còn cắn một ít nhưng chưa thấy đau.rồi tỉnh giấc

  1. Yến

   Tôi Mơ thấy 1 con rết rất to màu đỏ cam và 1 con rết đen khác nhỏ hơn bò lên bể nước. Tôi và mẹ đẻ lấy gậy đập chết 2 con rết nhưng k có máu, kiểu như đập vào xác khô. Sau đó mẹ tôi nói đem 2 con rết đi ngâm rượu. Xin giải đáp giúp tôi.

 3. Nguỹen kim hoà

  Nằm mơ thấy rết Chúa ngám rượu, xong nó vùng vẫy lm bể bình rượu, rượu đổ lênh láng lên bàn thờ phật bà

 4. Minh Đức

  Mình cũng mơ thấy con rết to đùng nó bò lên giường mình , con to đùng thì bị mẹ mình đập chết và vứt đi , nhưng vẫn còn một con nhỏ hơn và mình thì đang cố gắng tìm để đập chết nó nhưng không được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *