Ngoài thực tiễn, cứt là một thứ vô cùng ghê tởm và bẩn thủi tuy nhiên trong thế giới tâm linh thì cứt lại mang đến cho bạn những điềm báo tốt lành hoặc những con số may mắn trong sổ mơ. Vậy cứt là số mấy? Mơ thấy cứt là điềm báo gì? Chúng ta cùng nhau giải mã giấc mơ thấy cứt nhé

Giải mã giấc mơ thấy cứt, phân là tốt hay xấu? Phân tích theo thế giới tâm linh

Giấc mơ về cứt có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau như mơ thấy cứt chó hay cứt trâu, thấy phân của mình, của người khác,…cụ thể:

Mơ thấy mình dẫm phải cứt

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình dẫm phải cứt bạn đừng lo lắng nhé đây là giấc mơ tốt, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới trong cuộc sống và tình cảm.

Khả năng cao bạn sẽ được tăng hay nhặt được những món tiền hoặc món quà bất ngờ mà bạn không ngờ tới. Hoặc có thể bạn gặp được quý nhân phù trợ của mình và họ sẽ giúp bạn rất nhiều việc.

Ngủ mơ thấy mình bị ngã vào bãi cứt

Không ai muốn mình ngã vào một bãi cứt đúng không nào? Nếu bạn mơ thấy hình ảnh trên thì đây là điềm báo cực tốt, công việc bạn làm ngày càng có những chính sách đãi ngộ tốt, tài chính cũng đi lên một cách đáng kể.

Mơ thấy cứt chó

Đây là điềm báo xấu, bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, có người đang muốn hãm hại bạn. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Thấy phân của chính mình

Đây là lời cảnh báo rằng bạn không quá miễn cướng với một số thứ ở cuộc sống hiện tại. Nếu cảm thấy không cần thiết, bạn nên biết cách từ bỏ để không dính dáng gì đến chúng nữa.

Bên cạnh đó, đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ hơn nhằm thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Chiêm bao thấy cứt lợn

Giấc mơ cho thấy bạn gặp một số rắc rối nhỏ trong công việc, trong cuộc sống. Nhưng điều này cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, chỉ là rắc rối vặt. Bạn cũng không phải quá lo lắng, những rắc rối nhỏ này sẽ qua nhanh thôi.

Thấy mình đi đường gặp phân và tránh

Nằm mơ thấy phân trên đường nhưng bạn biết tránh thì ở hiện tại, bạn sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, đồng thời có người đang âm mưu chơi xấu bạn.

Tuy nhiên, đừng nên quá lo lắng vì bạn sẽ dễ dàng vượt qua do trước đó đã đề phòng rất chu đáo, tỉ mỉ.

Mơ thấy phân của người khác

Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Dù đứng trước bất kì công việc hay tình huống nào, bạn cũng không nhìn vào những mặt tích cực của chúng mà chỉ suy nghĩ đến rủi ro và bất lợi. Ngoài ra, bạn cảm thấy bản thân ngày càng yếu đuối với một mớ hỗn độn không thể thoát ra.

Chiêm bao thấy mình ngồi ăn trên đống phân

Đây là điềm báo tốt, sắp tới bạn sẽ nhận được một công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên, công việc này có thể là một công việc không chính đáng, vì thế bạn cần cẩn thận, sáng suốt.

Nếu bạn đã có công việc làm ăn và mơ thấy giấc mơ này thì nên đề cao cảnh giác vì có người sẽ lôi kéo bạn vào một việc làm sai trái.

Mơ thấy mình ăn phân

Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy tự ti về bản thân. Dù đứng trước một người hay đứng trước số đông, bạn đều không tự tin về những gì mình làm và nói.

Bạn luôn rụt rè, e sợ mọi người sẽ đánh giá mình. Đây chính là lí do khiến bạn không thể tiến bộ trong cách giao tiếp, đồng thời hạn chế cơ hội tốt cho bản thân.

Nằm mơ thấy bốc cứt

Nếu bạn ngủ mơ thấy bốc cứt là điềm báo rằng bạn sắp gặp nhiều may mắn, chủ yếu về tài chính, sắp giàu lớn.

Giải mã giấc mơ thấy phân, cứt đánh số mấy? Đánh con gì cho dễ trúng?

Theo kinh nghiệm của người chơi lâu năm cũng như phân tích vào từng chi tiết trong giấc mơ về phân chúng tôi đã tổng hợp được những con số sau đây:

Mơ dẫm phải cứt thì đánh con số 79 – 13.

Chiêm bao thấy cứt bị dính trên người bạn thì đánh con số 34 – 66.

Mơ trông thấy hai đống cứt tròn đánh số 01 – 02 – 20

Nằm mơ thấy phân chó, cứt chó nên đánh số 43

Mơ thấy cứt mèo đánh số 34

Nằm mơ thấy cứt bám lên mặt đánh số 03 – 07

Mơ thấy cứt đầy ống quần phải thay đánh số 91 – 92

Mơ thấy cứt bám ngón tay đánh số 00 – 05 .

Mơ thấy cứt trẻ con đánh ngay số 58

Ngủ mơ thấy mình ị ra quần hay mơ ỉa đùn đánh con gì đánh lô 26

Mơ thấy phân gà đánh con 34, 48

mơ thấy cứt người khác đi vệ sinh đánh số 25 – 91

Nằm mơ thấy trong nhà đầy cứt đánh số 72 – 45

Nằm mơ đi đổ phân đánh 15, 16, 61

Ngủ mơ thấy hai đống phân tròn nhớ đánh 01, 02, 20

Xem thêm: Con ngỗng là số mấy?

Chúc các bạn may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *