J97 là ai ? J97 có phải là Jack ? Jack là ai ? Tiểu sử Jack và J97 FULL

Câu hỏi đang được đặt ra và tìm hiểu đó chính là : J97 là ai ? Jack là ai ? J97 có phải là Jack hay không ? có phải 2 người này là một ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở đây nhé.

Jack là ai ?

+ Jack  tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1997) là ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam.

+ Jack đến từ Bến Tre, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Theo chia sẻ trước đây, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Với niềm đam mê của mình, Jack gia nhập và hoạt động trong nhóm G5R. Tuy nhiên, G5R chưa thực sự gây được tiếng vang nhiều, nhóm vốn chỉ được biết đến bởi bộ phận khán giả là fan “ruột” của thể loại Rap và dòng nhạc Underground.

Khi bạn đang tìm hiểu Jack là ai chắc chẵn bạn không hề biết đến những sản phẩm đình đám của anh. Jack nổi lên với như một cơn gió từ bài hát Hồng Nhan.

Sau khi bài Hot của anh được mọi người biết lúc này anh đã kết hợp với K.ICM và đã tung ra toàn các siêu phẩm âm nhạc tại Việt Nam hầu hết bà nào cũng hàng Triệu View rất nhanh như : Bạc Phận, Sóng Gió và Em Gì Ơi

J97 là ai ?

+ J97 tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn (sinh ngày 13 tháng 4 năm 1997) là ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam.

+ J97 đến từ Bến Tre, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Theo chia sẻ trước đây, chàng trai 9x này từng là giáo viên âm nhạc của một trường Tiểu học. Với niềm đam mê của mình, Jack gia nhập và hoạt động trong nhóm G5R. Tuy nhiên, G5R chưa thực sự gây được tiếng vang nhiều, nhóm vốn chỉ được biết đến bởi bộ phận khán giả là fan “ruột” của thể loại Rap và dòng nhạc Underground.

Sản phẩm âm nhạc của J97 hiển nay đang được mọi người rất quan tâm đó chính là bài : ” Là một thằng con trai ”

=> Như bạn thấy đó thì Jack với J97 đây là một người và có tên thật Trịnh Trần Phương Tuấn sinh ngày 13 tháng 4 năm 1997

Vì sao lại có 2 nghệ danh Jack  và J97  ?

1. Nghệ danh Jack

Là thành viên nhỏ tuổi của nhóm G5R, Jack vẫn thể hiện được khả năng thiên bẩm của mình trên các trang mạng với những tác phẩm đầu tay.

Từ khoảng đầu năm 2018, tài khoản YouTube của Jack cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi những bản nhạc Rap đầy màu sắc. Trước “Hồng nhan”, nhiều ca khúc cũng từng được chia sẻ rộng rãi như: “Mẹ ơi”, “Về bên anh”, “Giai điệu miền Tây”… Tuy nhiên chỉ cho đến khi ra mắt “Hồng nhan”, sau đó được K-ICM liên hệ hợp tác, với sự kết hợp ăn ý cùng K-ICM

Từ đó cặp đôi Jack và K-ICM liên tục ra các bản Hit và lập rất nhiều kỷ lục trên YouTube. Các bản Hit lần lượt Bạc Phận, Sao Em Vô Tình, Sóng Gió, Em Gì Ơi, Việt Nam Tôi.

Kèm theo bài hát Sóng Gió là 1 phim ngắn cùng tên cũng được rất nhiều khán giả quan tâm.

2. Nghệ danh J97

Mới đây sau nhiều vụ lùm xùm của Jack với công ty ICM Entertainment, Jack cho ra hai bản demo mới là “Thiên Lý Ơi” và “Đom Đóm” với nghệ danh là J97. Tuy nhiên mới đây Jack đã đăng tải video giới thiệu của mình lên Youtube và anh vẫn lấy nghệ danh của mình là Jack.

Và gần đây nhất Jack đã có 1 màn comeback khá ấn tượng cùng MV Là 1 Thằng Con Trai với nghệ danh là J97. Chỉ sau 23 tiếng MV đã có 10 triệu lượt xem và đứng top 1 trên tab thịnh hành của youtube.

Hiện nay nghệ danh Jack  đã chuyển chính thức sang với nghệ danh mới là J97 nhé các bạn

Mọi thông tin về J97

  • Facbook: https://www.facebook.com/jack.phuongtuan1204
  • Instagram : https://www.instagram.com/iamjack1997/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChUJa1JyBc7Lc4orkiNKKQg/featured

Mọi người cùng kết nối mạng xã hội của anh để cổ vũ cho thần tượng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *