Hướng dẫn tải và cài đặt Zoom online về laptop chuẩn 100%

Hiên nay vào thời điểm dịch Covid 19 đang hoành hành vì vậy việc học tập của các em học sinh cũng như các buổi họp sẽ rất cần đến Zoom online để phục vụ học tập và công tác. Zoom online hiện đang là một ứng dụng được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để kết nối trực tuyến hiệu quả nhất.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về Zoom online và cách tải và cài đặt Zoom online Meeting về laptop cũng như trên máy tính để bản, điện thoại thược sự không hề phức tạp, chỉ cần đọc hướng dẫn thì ai cũng có thể làm được. Trong bài viết này chúng ta hãy cũng https://powergo.vn/ tìm hiểu thêm về Zoom nhé.

hương-dan-tai-cai-dat-zoom-ve-laptop

Cách tải và cài đặt Zoom online về laptop đơn giản nhất

Nếu muốn sử dụng được ứng dụng zoom online đang được đánh giá cao hiện nay là Zoom Meeting. Việc đầu tiên là bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập sử dụng phần mềm này.

Trên đây là 2 phướng pháp để bạn lựa trọn để tại Zoom online. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tải zoom học trực tuyến từ a – z các bạn tìm hiểu thêm về bài viết.

Có 2 phương pháp đó là đăng ký với bản:

  1. Miễn phí: Không mất chi phí nào mà vẫn dùng được
  2. Mất phí: Mua tài khoản để sử dụng được nhiều hơn các tính năng khác của ứng dụng

Sau đó, cần kết nối với các thiết bị khác như: Máy tính – Điện thoại thông minh – Laptop…

Tùy vào từng Công ty hay doanh nghiệp, cá nhân muốn cuộc họp trở nên chất lượng và chuyên nghiệp. Có thể mua thêm các thiết bị khác kèm theo như: Micro, máy chiếu, camera….

zoom-online-la-gi-cach-tai-va-cai-dat-ve-may-tinh

Hướng dẫn ách sử dụng Zoom online 

Bước 1: Bạn nhấn vào phần Join a Meeting để mở hộp thoại ra. Bạn điền thông tin ID Zoom đầy đủ theo yêu cầu vào ô. Nhập tên của mọi người rồi nhấn Join để tham gia vào phòng họp.

Bước 2: Người mới tham gia vào họp sau thì phải được người tạo Zoom mời hoặc có mật khẩu thành viên để vào trong. Bạn sẽ nhìn thấy màn hình có tới 4 sự lựa chọn khác nhau:

4 dạnh mọc để các bạn vào phòng Zoom online

  • New Meeting: tạo nên phòng học mới
  • Join: Tham dự vào phòng học khác
  • Schedule: Lên cụ thể lịch học, cài đặt các thuộc tính khác nhau cho phòng học.
  • Share screen: Chia sẻ màn hình máy tính với người khác.

Các bạn hãy chọn phần nào thì nhấn vào phần đó để tham gia phòng học đã được tạo sãn cũng như sẽ có mật khảu để chuy cập riêng của từng phòng. Từ đây mọi người có thể chọn trò chuyện qua giọng nói tương tác hoặc gọi video call xem hình ảnh của nhau nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo 4 cách khắc phục không thêm được IDM vào Chrome nhanh chóng chỉ 1 phút

Tại sao chúng ta phải sử dụng zoom online Meeting mà không phải phần mềm khác.

+ Zoom Meeting online hiện nay đang là một ứng dụng hữu ích thực tế nhất mà nhiều người sử dụng để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, đào tạo trực tuyến, các cuộc hẹn ở nơi xa,…Khi dùng ứng dụng này thì mọi người trò chuyện, xem video trực tiếp của nhau, hình ảnh hiển thị qua màn hình rõ nét.

+ Ứng dụng này có số lượng người sử dụng cục kỳ đông đảo, dường như là công cụ thiết yếu của nhiều doanh nghiệp có đông chi nhánh ở các vùng khác nhau. Tổ chức trò chuyện qua mạng sẽ tối giản thời gian đi lại và chi phí tổ chức họp.

+ Hiện nay ứng dụng này có thêm nhiều tính năng mới. Bạn có thể tham khảo qua như chat trực tuyến, chia sẻ các tài liệu quan trọng, video call trực tiếp, có bảng thuyết trình, trình chiếu PowerPoint, lên lịch họp/học chi tiết,…

+ Người dùng chỉ cần đường link hay mã ID và Password của ứng dụng để tham gia phòng họp. Ứng dụng này có thể miễn phí hoặc mất phí với các điều kiện khác nhau. Với bản trả phí, ứng dụng Zoom Meeting cho phép:

  • Số lượng người tham gia cuộc họp lớn hơn 100 người
  • Không giới hạn thời gian trò chuyện
  • Thêm các tính năng: Báo cáo, kiểm soát, điều phối,…

Trên đây là toàn bộ về Zoom online Meeting và các tải, sử dụng zoom. Chúc tất cả các bạn thành công.