Với tất cả khách hàng của ngân hàng DongA Bank, giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank dường như đã khá quen thuộc, nhưng đối với những khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng DongA Bank lần đầu, các bạn sẽ cần phải ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank nếu không muốn bị nhỡ công việc chỉ vì đến muộn hoặc quá sớm.

Nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch với ngân hàng Đông Á cần nắm rõ những thông tin thời gian làm việc để có thể căn thời gian ra ngân hàng tốt nhất nhé.

Bạn đang cần giao dịch tại ngân hàng Đông Á ? Bạn muốn biết giờ làm việc của ngân hàng Đông Á trong thời gian nào và thứ 7 ngân hàng Đôgn Á có làm việc hay không ? Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến câu trả lời mà các bạn đang tìm hiểu nhé.

Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á như thế nào ?

Việc nắm rõ các thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á là một sự lựa chọn sáng suất vì điều đó sẽ giúp các bạn sẽ tiết kiệm thời gian của bản thân mình cũng như tránh việc tốn công sức đi lại mà vẫn không giải quyết được công việc thuận lợi khi đến thực hiện giao dịch và liên hệ công việc tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch của DongA Bank.

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00
  • Thứ 7: Sáng từ 7h30 đến 11h30

Theo như câu hỏi của các bạn hỏi đó là thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không ?

Như trên công bố trên trang web của ngân hàng Đông Á thì thứ 7 ngân hàng vấn làm việc nhé và thời gian làm việc chỉ vào buổi sáng từ : 7h30 đến 11h30 và buổi chiều nghỉ nhé.

Các bạn cần nắm rõ được thời gian làm việc để có thể ra ngân hàng Đông Á để thực hiện các giao dịch đúng giờ tránh đi ra ngân hàng đã nghỉ mất công.

Thông tin giải đáp mọi vấn đề về ngân hàng Đông Á Bank các bạn xin liên hệ.

Nếu như muốn biết chi tiết giờ làm việc của Ngân hàng DongA Bank tại một số chi nhánh và phòng giao dịch, mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin chi tiết các dịch vụ hỗ trợ của Ngân hàng DongA Bank dưới đây:

– Điện thoại: (84-8) 3 9951483
– Website: www.dongabank.com.vn
– Tổng đài 1900545464 / (84-8) 62 555 979 (24/7)
– Email: 1900545464@dongabank.com.vn
– Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng DongA Bank trên cả nước.

Giờ đây, các bạn yên tâm làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 7 và sắp xếp thời gian ra phòng giao dịch hay các chi nhánh của Đông Á gần nhất vào ngày thứ 7 để thực hiện giao dịch nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *