Hiện nay trên mạng Facebook đang sôi sục về hiện tượng CC là gì ? Vậy mọi người đã ai hiểu được từ CC là gì hay chưa ? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nghĩa của từ CC trên Facbook, trong Email, trong Vật Lý, trong youtube, trong xe máy là gì nhé.

CC là gì ? Tất tần tật những điều bạn cần biết về CC.

cc la gi

CC trong Facebook là gì ?

CC trong Facbook đây là từ được viết tắt của rấ nhiều từ và được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng trong giao tiếp trên Facebook khi đăng STT hoặc nhắn tin nói chuyện với bạn bè của mình.

CC là từ viết tắt của một số từ bạn có thể tạm dịch ra là : Con Chim, Có cứt,, Con chó, Các cậu … Tùy vào từng hoàn cảnh vào cách đang giao tiếp của các bạn từ CC sẽ được dịch sang nghĩa khác nhau bạn sẽ tự hiểu.

CC trong Email là gì ?

CC là viết tắt của cụm từ “Carbon Copy” dịch sang tiếng việt có nghĩa là tạo ra các bản sao. CC Email nghĩa là gửi thêm một bản sao email cho người khác.

Khi bạn vào phần gửi Email cho một ai đó bạn sẽ thấy chứ CC trên bài đó nếu bạn click vào chữ CC nó sẽ ra dạng như hình bên trên. Ở pần CC đó bạn có thể thêm bất cứ Email nào bạn muốn chia sẻ thông tin này cho người đó.

CC trong Vật Lý là gì ?

Chắc chẵn bạn đã bắt gặp câu hỏi thường gặp ở ngoài đời đó là cho con uống thuốc bao nhiêu CC vậy CC trong Vật Lý là gì ?

CC trong vật Lý đây là đơn vị đo thể tích trong vật lý, nó tương đương với ML (1cc=1ml).

CC có thể gọi là đơn vị tính thể khối và bạn có thể xem thêm ở đây. và được sử dụng nhiều nhất là trong kim tiêm, ở kim tiêm sẽ hiện lên các vạch CC bên trong ống.

CC là gì trong xe cộ ?

CC là đơn vị tính phân khối của xe và mỗi loại xe có trị số xilanh khác nhau như : 100 CC, 150CC, 200CC. Đây là thể tích của xilanh trong xe (1cc=1 cm3). Ví dụ khi người ta nói xe 110cc tức là xe 110 phân khối

Một phân khối hay là xentimét khối, centimet khối (ký hiệu SI: cm3, ký hiệu khác: cc, ccm) tương ứng với thể tích một khối lập phương có số đo 1 cm x 1 cm x 1 cm. Nó dựa trên khối lượng của các đơn vị của hệ CGS, và là một đơn vị Hệ đo lường quốc tế chính thống.

CC là gì trong youtube ?

CC trong youtube là chức năng phụ đề của Youtube

Chức năng phụ đề cho phép người tải tạo phụ đề cho video của mình. Các bạn có thể xem chi tiết tại hướng dẫn của youtube (cũng là anh Google cả nên đã có Tiếng Việt trong hướng dẫn này ..)

Vì việc đăng tải ít sử dụng cho đại đa số chúng ta, nên VNo1 chỉ trình bày cách xem các video có phụ đề của Youtube. Việc này chủ yếu có giá trị với các video clip của nước ngoài và đa phần chúng sẽ dịch sang tiếng Anh.

Đầu tiên, hãy xem xem Video của bạn đang xem có nút chức năng “CC” bên dưới không nhé. Nó chính là chức năng phụ đề của video.

CC là gì trong Game ?

CC trong game LMHT – Lol: Là hiệu ứng làm chậm, choáng, bị stun được gây ra bởi đối phương lên đồng động của chúng ta.

Bên trên là toàn bộ thông tin về CC là gì ? CC là gì trong Email, Trong Facebook, Youtube, trong xe, trong game …Tất cả đều được mình viết ở bài trê. Mong với chút kiến thức này sẽ giúp ích được cho các bạn khi cần hiểu từ CC là gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *