Các bạn có biết nếu bạn mới lắp bình nóng lạnh hay bảo dưỡng bình nóng lạnh lên trước khi cắm nguồn điện cho bình hoạt động bạn phải cần xả e bình nóng lạnh nhà mình không ?

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách xả e bình nóng lạnh và sự cố gì sẽ gặp nếu bạn không xả e cho bình mà cứ thế cắm điện trực tiếp luôn khi lắp bình lên ở bên dưới nhé.

cach xa e binh nong lanh

Khi nào cần xả e cho bình nóng lạnh ?

Những trường hợp bạn cần lưu ý xả E bình nóng lạnh:

  1. Khi lắp đặt bình nóng lạnh lên vị trí
  2. Khi thay thế sợi đốt của bình nóng lạnh
  3. Khi bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh
  4. Thay thế thanh Mage cho bình nóng lạnh

Đây là 4 trường hợp chính bạn cần xả E cho bính nóng lạnh không bao giờ được quên.

Tại sao cần xả E bình nóng lạnh ?

Nếu bạn không xả E cho bình nóng lạnh nhà mình lúc bạn mở nước vào bình và lúc này nước sẽ không vào được đầy bình vì bên trong nó có không khí lúc bạn tháo ra chui vào thường bạn không xả E cho bình nước chỉ vào được 1/3 hoặc 2/3 bình là thôi.

Khi bạn xả E cho bình nóng lạnh nguồn nước đẩy vào trong sẽ làm cho không khí bên trong còn tích tụ lúc đầu chui hết ra ngoài qua đưỡng xả E và dần nước sẽ vào đầy bình và vòi nước bên ngoài sẽ chảy nước ra.

Nếu bạn không xả E mà cắm nguồn điện luôn lúc này sợi đốt trong bình nóng lạnh không được ngâm nước và bình chạy lúc này dòng của bình sẽ tăng và nươc không nóng rất có thể sợi đốt của bình sẽ bị đứt, rơ le bị chập, nhảy.

Cách xả E bình nóng lạnh Ariston, ferooli, Rossi, Picenza từ A đến Z

cach xa e binh nong lanh a den z

Khi bạn cho nước cấp vào bình nóng lạnh khi mới lắp lên các bạn cần mở khóa vòi hoa sen hoặc hoặc vòi khóa mà là đường nước nóng lên.

Khi nước cấp vào bình ở vòi khóa của mình mở lúc này bạn sẽ nghe thấy tiếng hơi phì ra bên ngoài tùy vào áp lực nước gia đình bạn mạnh hay yếu thì hơi sẽ phí ra nhanh hay chậm.

Bạn đợi khi nào hơi không còn phì ra nữa mà thấy nước chảy ra ở vòi bạn đã mở thì lúc này bạn đã xả E bình nóng lạnh nhà mình thành công nhé. Rất đơn giản đúng không nào.

Khi bạn xả E xong lúc này các bạn mới được cắm nguồn cấp điện cho bình nóng lạnh nhà mình nhé. Nếu bạn không làm bước xả E bình nóng lạnh chắc chẵn sẽ bị hư hỏng ngay, rất nguy hiểm.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *