Cách tải và sử dụng Enetviet đơn giản nhất các phụ huynh lên biết

Ứng dụng eNetViet là ứng dụng liên lạc trực tuyến giúp kết nối từ nhà trường đến với các bậc phụ huynh hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT.  Ban giám hiệu nhà trường và công tác chuyên môn của Cán bộ giáo viên trong các trường học. Nhà quản lý giáo dục, Giáo viên và Phụ huynh học sinh ở tất cả các cấp học đều có thể sử dụng và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà eNetViet mang lại:

ung-dụng-eNetViet-ranh-chu-bac-phu-huynh

Qua bài viết nay chúng tôi https://dienmayquyenlinh.com/ sẽ hướng dẫn quá bạn và các vị cách tải eNetViet về điện thoại, và đây cũng là ứng dụng không thẻ thiếu cho các bậc phụ huynh. Chính vị vậy các bậc phụ huynh lên tải về điện thoại của mình eNetViet ngay và luôn nhé.

Cách tại eNetViet đơn giản và hiệu quả nhất.

Qua đây chúng tôi xin hướng dẫn quý bạn và các bậc phụ huynh 4 bước để tải và đang nhập eNetViet về điện thoại hiệu quả và đơn giản nhất.

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa ứng dụng eNetViet trên CH Play hoặc App Store => chọn Tải về

Bước 2: Sau khi tải được về máy xong sẽ hiển thị Thông báo: eNetViet muốn gửi thông báo cho bạn. Nếu đồng ý nhận thông báo nhấn Cho phép, nếu không đồng ý nhấn Từ chối.

Bước 3: Với lần đầu tiên đăng nhập, phụ huynh nhập số điện thoại, sau đó chọn “Quên mật khẩu”. Mật khẩu sẽ được gửi tới số điện thoại của phụ huynh. ( Trường hợp số điện thoại chưa đăng ký sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ đưa ra thông báo. Lúc này, phụ huynh cần liên hệ với nhà trường để được đăng ký).

Bước 4: Sau khi có mật khẩu, phụ huynh nhập số điện thoại, mật khẩu và chọn Đăng nhập. Khi đăng nhập thành công giao diện trang chủ sẽ hiển thị tên con và tên lớp đúng với các thông tin của bé ở trường.

cach-tai-va-dang-nha-eNetViet

Cách sử dụng eNetViet sau khi đã tải về điện thoại

Với giao diện thân thiện, đơn giản giống như một “mạng xã hội” thu nhỏ, phụ huynh sẽ không gặp khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng eNetViet. Các bạn cùng https://powergo.vn/ tìm hiểu kỹ thêm về cách sử dụng eNetViet.

1: Điểm danh: Phụ huynh theo dõi tình trạng đi học/vắng mặt của con em

2: Theo dõi điểm số: Tính năng này cho phép phụ huynh tra cứu điểm số các môn học, xếp hạng của con

3: Hoạt động: Với tính năng này, phụ huynh có thể để lại bình luận, cảm xúc dưới bài đăng của giáo viên về các hoạt động diễn ra trong lớp/trường

4: Trò chuyện: Đây là tính năng giúp phụ huynh trực tiếp trao đổi thông tin với giáo viên qua tin nhắn bằng tiếng Việt có dấu. Phụ huynh có thể trò chuyện riêng với giáo viên hoặc tham gia vào nhóm trò chuyện do giáo viên tạo.

5: Nhận thông báo từ nhà trường: Phụ huynh click trực tiếp vào phần thông báo, thư mời hoặc trang tin nhà trường để theo dõi.

ung-dung-enetviet

Như vậy thông qua bài viết trên này của chúng tôi https://suatucigar.com/ thì phụ huynh chúng ta đã biết cách cách cài đặt cũng như cách sử dụng phần mềm enetviet rồi chứ. Ngoài ra nếu phu huynh nào còn chưa hiểu hãy thắc mắc muốn hiểu rõ hơn về tính năng này thì hãy trực tiếp liên hệ cho chúng tôi qua hotline trên Fanbay của enetviet sẽ có nhân viên trực tư vấn giúp bạn nhé hoặc có thể commen bình luận ngay dưới bài viết này để sớm nhận được phẩn hồi từ hệ thống ngay nhé.

Ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác nữa thì hãy truy cập vào ngay Fanbay enetviet để biết thêm chi tiết. Qua đây chúng tôi chúc tất cả các bậc phụ huynh tại được ựng dụng enetviet cũng như sử dụng thuần thục nhất.