Mùa đông đã đến không khí lạnh đã đổ về khu vực Miền Bắc. Các bạn biết đó khí hậu mùa đông ở Miền bắc có những hôm trời rất rét chúng ta là người lớn còn thấy khó chịu vì thời tiết rét quá thì trẻ con làm sao có thể chịu được.

Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách bật chế độ nóng điều hòa để giúp căn phòng của bạn luôn ấm áp, bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và của bạn trong những ngày đông giá rét.

cach bat dieu hoa chay chieu nong

Hướng dẫn bật điều hòa 2 chiều chạy chiều nóng chuẩn 100%

Bước 1: Ở điều khiển điều hòa tát cả các hãng như : Daikin, Panasonic, Lg, Toshiba, Sumikura, Funiki, Samsung, Nagakawa …đều có nút MODE ( Đây là nút chính để chuyển được điều hòa từ chế độ này sang chế độ khác nhé).

Bước 2: Các bạn cần xác định được cho mình ở điều khiển từ xa điều hào nhà bạn thường có 2 dạng biểu hiện như sau:

Loại 1: Có biểu tượng : 1. Bông tuyết, 2. Giọt nước, 3. Hình mặt trời

Lợi 2 : 1. Cool , 2. Heat, 3. Dry, 4. Auto

loai dieu khien dieu hoa 2

Lưu ý : Để nói cách bật điều hòa chạy chiều nóng thì như nhau nhưng do ký hiệu và biểu tượng của nó khác nhau nên các bạn có thể bị nhầm lần. Hãy xem cách bận ở dưới đây nhé.

Bước 3: Các bạn lấy điều khiển từ xa và nhấn vào phím MODE trên điều khiển nàh mình và chọn vào biểu tượng mặt trời nếu điều khiển nhà bạn là loại 1.

Bạn chọn MODE về chữ HEAT trên màn hình điều khiển nếu điều khiển điều hòa nhà bạn là loại 2.

Bước 4: Khi bạn đã cài đặt xong chức năng ở trên điều khiển mình hướng dẫn rồi thì lúc này bạn chỉ cần nhấn phím mở nguồn lên là máy điều hòa nhà bạn sẽ chạy chiều nóng nhé.

Lưu ý: Chế độ chiều nóng chỉ chạy được ở thời thiết mùa đông lạnh rét thôi nhé. Nếu màu hè bạn bận máy sẽ không hoạt động nhé.

Khi bật điều hòa chạy chiều nóng các bạn cần tăng nhiệt độ ở điều khiển lên cao thì máy mới hoạt động được nhé. không được để thấp như chạy chiều lạnh nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy xem video hướng dẫn chuyển chế độ nóng ở điều hào cơ bản như sau nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=aweInwOJ4Qw

Cần trợ giúp từ thợ kỹ thuật sửa điều hòa 15 năm kinh nghiệm bạn lấy số điện thoại để được tư vấn : Tại Đây

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *