Tết là nơi sum vầy, mọi người quây quần bên nhau. Mọi điều hay đều tốt mọi người đều muốn có những điều tốt đẹp may mắn nhất đến với ngôi nhà của họ. Những đôi liễn, câu đối được viết và treo trong nhà, những lời chúc tụng nhau thật ấn tượng và ý nghĩa.

nhung cau chuc tet hay
Những câu chúc tết hay và ý nghĩa

1.Các câu chúc tết hay, ý nghĩa

-Năm cũ bước qua năm mới lại đến. Kính chúc các bạn có 1 năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

-Năm mới lại đến chúc mọi người có 1 năm mới luôn được nhiều sức khỏe, công việc hanh thông “Tiền vô như nước”

-Happy New Year! Xin chúc mọi điều tốt lành đến với mọi người “Vạn sự như ý, làm ăn phát tài”.

cau chuc tet y nghia
Những câu chúc tết hay

-Tạm biệt, năm 2019! Chào năm 2020! Bạn nhớ rằng: cuộc đời ngắn ngủi lắm, bạn yêu thật lòng, muốn giải tỏa nữa thì hãy cười thường xuyên và không có gì phải hối tiếc cả đời! Chúc mừng năm mới đến với mọi người.

-Không ai có thể quay ngược thời gian để thay đổi những gì đã xảy ra. Vì vậy, hãy làm việc hết sức mình với hiện tại của bạn để tạo cho mình một tương lai tuyệt vời, Bắt đầu ngay bây giờ. Chúc mừng năm mới 2020.

-Hãy chào đón năm mới này bằng một nụ cười, một tinh thần cho đi, một ý nghĩa nhân văn, một cam kết lan tỏa an lành và hạnh phúc. Chào mừng 2K20

-Hãy để lại quá khứ của bạn những chương cũ đầy ắp những trang giấy lo toan và bắt đầu một năm mới với hạnh phúc, vui vẻ và nụ cười. Chào mừng năm 2020, tạm biệt năm 2019!

-Trong cái gì cũng phải có mùa, có thời, có lúc, tôi cầu mong năm mới 2020 này sẽ mang đến cho quý vị hạnh phúc và niềm vui mãi mãi. Tạm biệt, Tạm biệt năm 2019 và chào đón năm 2020!

-Khi tạm biệt năm 2019 và chào đón năm 2020, hãy trân trọng những kho báu đẹp đẽ của năm tháng đã qua và ghi nhớ những bài học để tiến bước trên con đường thành công sắp tới.

loi chuc tet y nghia

Lời chúc tết hay ý nghĩa

– Một giờ mới vui vẻ, một ngày mới dưới ánh mặt trời, một năm mới vừa bắt đầu. Chào mừng năm mới.

-Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau chào đón năm mới. Tận hưởng trọn vẹn những điều chưa từng có! Tạm biệt năm cũ.

-Cầu mong Năm mới sẽ mang lại một khoảnh khắc tuyệt vời mới cho cuộc sống của bạn. Chào mừng năm mới.

-Chúc mừng một năm mới và một cơ hội khác để chúng ta làm đúng hơn và tốt hơn.

-Một năm mới là thời gian để quên đi quá khứ, kỷ niệm và bắt đầu một khởi đầu mới. Chào mừng năm 2020 và tạm biệt năm 2019.

-Đã đến lúc mở ra những trang mới và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời bạn vì đây là một năm mới. Chào mừng năm 2020!

-Và bây giờ chúng ta cùng nhau đón chào cái Tết đầy ắp những điều chưa từng có. 

-Hãy để chúng ta biến tương lai tương sáng của mình ngay bây giờ và để chúng ta biến ước mơ của ngày hôm nay thành hiện thực của ngày mai. 

-Mỗi người đàn ông nên được sinh lại vào ngày đầu tiên của tháng Giêng. Bắt đầu với một trang mới. 

-Đã đến lúc dành cho rượu sâm banh, bánh ngọt và điều mới nhất. Đã đến lúc ăn mừng năm mới 2020. Chúc mừng năm mới.

-Tất cả chúng ta đều nhận được 365 ngày chính xác như nhau. Sự khác biệt duy nhất là những gì chúng ta làm với chúng. Chúc mừng năm mới.

-Một năm mới đang mở ra giống như một bông hoa với những cánh hoa cuộn chặt che giấu vẻ đẹp bên trong. 

-Bỏ năm cuối vào khoảng lặng im lặng của quá khứ. Hãy để nó đi, vì nó không hoàn hảo, và cảm ơn Chúa rằng nó có thể ra đi. Tạm biệt 2019

-Hãy để năm mới là một khởi đầu hoàn toàn mới để đạt được tất cả các mục tiêu của chúng ta. Hãy bắt đầu một kỷ nguyên xuất sắc! Chào mừng năm 2020

-Một năm mới nữa đã đến, một năm mới để sống! Để xua tan lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi, để yêu thương, cười và cho đi! 

-Bỏ qua lo lắng, tránh căng thẳng, tin tưởng vào dự định của bạn, tự tin và vững bước trên con đường đã chọn. Chào mừng năm mới 2020

2. Kết luận

Chúng ta nên duy trì một nét văn hóa đẹp và hay cho thế hệ con cháu noi theo. Đây là nét văn hóa đặc sắc mà mỗi người dân Việt Nam phải tự hào. Nó như lời động viên, thôi thúc chúng ta để làm sức mạnh chiến đấu, cống hiến sức lực nhiều hơn cho đất nước. Bạn còn nhớ những ngày lễ, những trò chơi dân gian hay những món ăn truyền thống của người Việt Nam chứ, cùng ôn lại tại  https://aloviet.vn/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *