Chắc chẵn bạn đã thấy những bài chia sẻ trên mạng Facebook đâu đó với điềm báo những người có bàn tay chữ M hay có thể nói cách khác là người có đường chỉ trong bàn tay chữ M nói lên điều gì về người đó ?

Tất cả sẽ được các nhà chuyên gia phong thủy giải thích ý nghĩa người có đường chỉ tay chữ M một cách dễ hiểu nhất ở bên dưới đây nhé.

ban tay chu M

Theo các nhà phong thủy hay nhà xem tướng số họ xem về ện mệnh con người như mình thấy 90% là những người xem qua các đường chỉ tay của bạn. Từ đó mỗi người có một dạng đường chỉ tay khác nhau nên sẽ có những công mệnh khác nhau.

Riêng đường chỉ tay chữ M không phải ai cũng có nên có thể nói đây là một dạng bàn tay rất đặc biệt, và nó đặc biết như thế nào, các bạn kéo xuống dưới xem chi tiết nhé.

Ý nghĩa của bài tay chữ M, người có đường chỉ tay chữ M.

Bàn tay chữ M là ám chỉ người có đường chỉ tay tạo thành chữ M. Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Người có bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

nguoi co duong chi tay chu m

Có thể nói người có bàn tay chữ M hay đường chỉ tay chữ M họ là những người có tài, có những khả năng đặc biệt trong những lính vực mà họ đang làm và theo đuổi.

Các bạn có thể xem ví dụ bên trên hình: Đây là Tổng Thống OBAMA của nước Mỹ trong một thời gian. Các bạn biết đó ông phải là người giỏi như thế nào thì mới có thể được làm tổng thống của một nước nói chung và tổng thống của nước Mỹ nói riêng.

Hiện nay là ông Donald Trump bàn tay của ông cũng có đường chỉ chữ M nhé các bạn. các bạn có thể gõ hình ảnh bàn tay của ông để kiểm chứng nhé.

Tính cách của người có đường chỉ tay chữ M

duong chi tay chu m

Tính cách tốt bụng

Các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Người có bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh.

Nữ giới có chỉ tay chữ m sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới, họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

Đức tính cao quý

Người có bàn tay chữ m là người ngoài tài năng thiên bẩm vốn có ra thì họ còn có nhiều đức tính cao quý. Họ coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, kiên cường bền bỉ, không ngừng rèn luyện bản thân, bao dung thương người, dám chấp nhận thách thức, tự tin nhảy vào chông gai thử thách… Những tư chất quý báu này còn giá trị hơn cả tài năng, đó mới là thứ chiếm được cảm tình và sự ủng hộ của nhiều người.

Có linh cảm trực giác cực tốt

Những người sở hữu bàn tay chữ M có trực giác rất tốt nên mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và đưa ra lựa chọn chính xác, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro và hướng tới thành công.

Vận mệnh của những người có đường chỉ tay chữ M

van menh nguoi co ban tay chu mo

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia v.v Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay chữ M nữa.

Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu có lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phú khí. Trong cuộc sống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

Trong khi đó, nếu người này có bàn tay dày, lớn nhưng không cứng, độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài thì là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về già sự nghiệp càng vững vàng, làm rạng danh dòng họ.

Không những có tài năng mà họ còn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ thành công trong kinh doanh nhờ vào con mắt tinh tế, nhìn xa trông rông. Ở độ tuổi trưởng thành, người có bàn tay chữ M sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Bạn không thể lừa dối, qua mắt họ bất kì điều gì. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, điệu bộ, những người này có thể phát hiện ra tất cả âm mưu của bạn đấy. Nếu như đã bị mất niềm tin thì họ sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ, đề phòng bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *